Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành y tế

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành y tế.

Các màn hình chuyên dụng rất phù hợp với ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ do tính chất thay đổi liên tục của các cơ sở và tính năng động của ngành này. Khả năng cập nhật nội dung đảm bảo truyền tải được các thông tin quan trọng đúng thời điểm, điều này cho phép các bệnh viện, cơ sở y tế cung cấp cho các nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những thông tin chính xác vào bất cứ lúc nào. Đây chính là ưu điểm vượt trội của màn hình kỹ thuật số so với các poster thông báo bằng giấy, chúng thân thiện với môi trường và tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ những phòng khám nhỏ cho tới các trung tâm y tế lớn màn hình chuyên dụng đều mang lại lợi tức đầu tư lớn cho bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khoẻ nào.

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành y tế 1

Một số ứng dụng nổi trội của màn hình chuyên dụng trong ngành y tế:

 • Sử dụng màn hình kỹ thuật số treo tường lắp đặt ngay khu vực trung tâm để thông báo các tin tức nội bộ, thông báo số thứ tự khám bệnh, tên các bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng chịu trách nhiệm phòng bệnh nào. Bên cạnh đó, các bệnh viện có thể trang bị thêm các màn hình tại khu vực hành lang để hiển thị cách ngăn chặn và phòng tránh bệnh tật, hoặc là hướng dẫn sơ cứu các trường hợp gặp tai nạn.

 • Các bệnh viện và trung tâm y tế lớn có thể sử dụng thêm màn hình chân đứng, đặt chúng tại sảnh hoặc các cửa ra vào để hiển thị bản đồ hướng dẫn cho bệnh nhân hoặc người thăm bệnh. Bằng việc cung cấp một sơ đồ chi tiết với các hướng dẫn từng bước một sẽ cho phép mọi người trong bệnh viện tìm đường một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 • Ngày nay, việc chữa bệnh từ xa không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh từ xa đòi hỏi hình ảnh phải đủ lớn và rõ nét. Lúc này, màn hình ghép sẽ phát huy được tác dụng của chúng, với độ phân giải cực nét và khả năng kết nối giúp tạo nên một màn hình lớn, từ đó cung cấp hình ảnh chân thật và rõ ràng. Bên cạnh đó, giải pháp màn hình ghép cũng có thể ứng dụng cho công tác hội họp hoặc đào tạo từ xa giữa các bệnh viện và trung tâm y tế với nhau.
Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành y tế 2

Lợi ích nổi bật của màn hình hình chuyên dụng trong ngành y tế:

Hạn chế sự chán ngắt khi chờ đợi

Các trung tâm y tế thì nổi tiếng với việc làm cho bệnh nhân và người thăm bệnh phải chờ đợi, cho dù là phút hay giờ. Trang bị các màn hình kỹ thuật số điều này bao gồm thông tin quản lý sự chờ đợi như đo lường được thời gian chờ trong những khu vực đợi có thể giúp làm giảm đi sự lo âu, giảm bớt sự thất vọng và làm giảm cảm nhận chờ đợi thời gian lên đến 35 phần trăm. Với khả năng hiển thị nhiều dạng nội dung, các màn hình hiển thị không chỉ trình chiếu thông tin nhiều mà còn cung cấp một sự chờ đợi thoải mái hơn. Các trung tâm y tế có thể giúp các bệnh nhân giải trí thông qua các tin tức, chương trình giải trí, thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc các cập nhật cơ sở hạ tầng.

Truyền tải thông điệp

Điều quan trọng nhất cho ngành công nghiệp y tế, màn hình kỹ thuật số có thể hoạt động như một hệ thống cảnh báo quan trọng, điều này nâng cao nhận thức thông qua cơ sở và cung cấp sức khoẻ cần thiết và các thông điệp an toàn. Thông qua một hệ thống điều khiển trung tâm, các thông điệp quan trọng có thể được đưa ra cho tất cả các màn hình kỹ thuật số trong cơ sở cải thiện khả năng đáp ứng với bất kỳ tình huống nào.

Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên

Màn hình kỹ thuật số có thể được đặt trong các phòng nghỉ nhân viên và tương tự như đặt chúng trong phòng chờ - để tham gia và thông báo. Thay thế bảng thông báo cũ hoặc bảng trắng và cập nhật ngay lập tức tới các nhân viên chính sách mới, thay đổi thủ tục, phương pháp điều trị mới, cảnh báo an toàn, cơ hội đào tạo và thông báo khác thông qua hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây. Giải pháp hiệu quả về chi phí và linh hoạt này có thể được triển khai trên nhiều địa điểm, cung cấp giải pháp giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào nhanh chóng và hiệu quả.

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành y tế 3

Các vị trí nên lắp đặt màn hình chuyên dụng tại các cơ sở y tế:

 • Khu vực trung tâm và lễ tân:

+ Sử dụng màn hình ghép để thông báo thông tin, phòng bệnh, hiển thị cách phòng chống bệnh tật, hướng dẫn sơ cứu các trường hợp gặp tai nạn.

+ Sử dụng màn hình tương tác để giúp người thăm bệnh tìm phòng bệnh, các khoa khám bệnh nhanh chóng

 • Khu vực chờ:

+ Sử dụng màn hình kỹ thuật số để thông báo số thứ tự, phòng khám và bác sĩ chịu trách nhiệm khám bệnh

+ Ứng dụng màn hình chân đứng để làm bản đồ hướng dẫn

 • Phòng họp, phòng đào tạo, phòng mổ

+ Lắp đặt hệ thống màn hình ghép để hội họp hoặc đào tạo và chữa bệnh từ xa

 • Khu vực hành lang:

+ Triển khai các màn hình kỹ thuật số để hiển thị các dịch vụ và quảng cáo của trung tâm y tế

 • Phòng khám:

+ Hiển thị kết quả khám trực tiếp trên các màn hình kỹ thuật số có độ phân giải UHD

+ Thay vì dùng giấy in, phim thì các màn hình kỹ thuật số cho chất lượng tuyệt hảo để chẩn đoán

 • Phòng phẫu thuật:

+ Màn hình ghép cho phép bác sĩ có hình ảnh chi tiết khi phẩu thuật

 • Nhà ăn:

+ Bệnh nhân có thể đồng thời xem TV và tiếp nhận các thông tin từ màn hình kỹ thuật số treo tường

 • Phòng bệnh:

+ Bệnh nhân có thể vừa xem TV vừa có thể nhận được các thông báo từ bác sĩ và bệnh viện một cách tiện lợi thông qua các màn hình kỹ thuật số

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm.

Xem thêm:

http://vinatel.com.vn/man-hinh-chuyen-dung-trong-chinh-phu/ar881.html

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 5227
 • Ngày đăng : 27-03-2018