Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Quảng cáo hiệu quả hơn với màn hình LED kỹ thuật số

Màn hình LED kỹ thuật số khác biệt với màn hình LED quảng cáo thông thường, chúng không phải được cấu tạo từ các bảng đèn LED Diot, LED Cabinet, chúng cũng không phải là TV. Chúng chỉ giống TV ở phần được cấu tạo từ các tấm nền suốt và chip xử lý thông tin, nhưng về tính năng và sự ưu việt thì cao cấp hơn TV và màn hình LED thông thường rất nhiều trong khi giá cả lại xấp xỉ.

màn hình LED quảng cáo

Phần lớn các chủ doanh nghiệp, từ các công ty địa phương cho đến các tập đoàn toàn cầu, đều rất nhạy cảm với các xu hướng công nghệ, và việc ứng dụng các giải pháp màn hình chuyên dụng là một trong những xu hướng đó. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi - khi kiểm tra thực đơn điện tử trong một nhà hàng hiện đại, hay tìm thông tin lịch trình xe buýt, có khi lại ở cửa hàng mua sắm. Chúng tôi muốn cập nhật cho bạn một số thông tin thú vị.

màn hình LED quảng cáo

LG đã giới thiệu màn hình chuyên dụng, để thay thế cho các công cụ thông tin có kích cỡ bằng tờ báo khổ nhỏ hoặc cỡ giấy A3 thông dụng, bảng thông báo hay các quyển thực đơn. 

Và đây là lý do tại sao điều này lại mới mẻ và lí thú đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, bệnh viện, doanh nghiệp kinh doanh và cả công ty gia đình - đặc biệt đối với các đối tượng Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) và các Văn phòng nhỏ/Văn phòng là nhà riêng (SOHO). 

Việc quản lý nội dung đơn giản và tiện lợi hơn

Màn hình LED kỹ thuật số thông minh chuyên dụng được trang bị khả năng nhận lệnh quản lý tập trung từ hệ thống mạng hoặc phát nội dung được lập trình sẵn từ USB, Wifi. Các doanh nghiệp có thể tạo ra các nội dung cá nhân từ một tập hợp các định dạng mẫu sẵn có được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau có nhu cầu sử dụng màn hình cho mục đích trình chiếu nội dung quảng cáo và hiển thị thông tin trên phần mềm biên soạn nội dung được cung cấp bởi nhà phát triển. 

màn hình LED quảng cáo

Linh hoạt và dễ dàng thao tác nhanh

Phần mềm thiết kế nội dung và phần mềm quản lý màn hình với giao diện đơn giản dễ sử dụng và nhiều tiện ích, giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý những gì được đưa lên các màn hình quảng cáo của mình một cách đồng bộ và dễ dàng. Các tính năng nâng cao trong bộ chip xử lý tích hợp sẵn bên trong màn hình giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tiết kiêm năng lượng, chi phí, tránh được các hành vi phá hoại, làm tăng tuổi thọ sản phẩm nhằm tăng thêm lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh.

Hiệu quả - Đáng tin cậy

LG không những cho ra đời những sản phẩm kích thước từ 32inch cho đến các kích thước lớn, mà còn cho ra đời các sản phẩm có kích thước nhỏ 22 inch hoặc 10 inch và các dạng màn hình với kích thước đặc biệt như màn hình siêu dài, màn hình trong suốt, màn hình gương,… để đáp ứng các nhu cầu về màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng của các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các màn hình này được đảm bảo vận hành liên tục suốt 16-24 tiếng/ngày với tuổi thọ kéo dài lên đến 50.000 giờ.

Nếu bạn kinh doanh trong một môi trường doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi dám chắc rằng bài viết này đã tạo cho bạn những ý tưởng sáng tạo phong phú về các cách thức có thể ứng dụng Màn hình LED kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao bạn lại không đầu tư cho doanh nghiệp của mình ngay?

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

VINA DIGITAL SIGNAGE

A brand of VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

http://manhinhquangcao.com/

  • Số lượt xem : 6455
  • Ngày đăng : 03-01-2018