300

Blog

Hỗ trợ trực tuyến support
abc

Thiết bị họp trực tuyến LifeSize Icon 600 cho phòng hội nghị và phòng họp lớn

Không phải tất cả phòng họp đều giống nhau – đó là lý do tại sao các công ty sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình lại tạo ra những công nghệ cho nhiều phòng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và cung cấp cho khách hàng những công cụ và tính năng mà họ cần để tạo nên một buổi họp hoàn hảo. Ngày nay các nhà sản xuất tập trung các giải pháp...

abc

Màn hình quảng cáo LCD giá tốt tại TP.HCM

Màn hình quảng cáo LCD là giải pháp trình chiếu nội dung ấn tượng bằng hình ảnh và video giúp tạo dấu ấn cho doanh nghiệp và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Chúng được sử dụng linh hoạt bằng cách treo tường hoặc dạng đứng.

abc

3 cách để sử dụng màn hình quảng cáo bớt nhàm chán

Thị giác của con người luôn bị hấp dẫn bởi những thứ chuyển động và màu sắc và màn hình chuyên dụng chính là giải pháp hàng đầu cho những nhà quảng cáo có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có những chiến thuật sử dụng hiệu quả để có thể tối ưu hóa công dụng của chúng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn nhữ...

abc

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên

Màn hình kỹ thuật số cùng hệ thống định tuyến là những tài nguyên có thể cung cấp cho sinh viên và nhân viên nhiều thông tin ở một địa điểm, đồng thời cũng bổ sung thêm công nghệ và giá trị cho trường.

abc

Những cách sử dụng đang làm lãng phí màn hình quảng cáo của bạn

Đáng để biết những gì không nên làm với màn hình quảng cáo kỹ thuật số của bạn, bởi vì dù giải pháp của bạn tốt đến đâu, bạn vẫn có thể lãng phí khoản đầu tư.

abc

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch

Màn hình kỹ thuật số đã giới thiệu một cách cung cấp mới cho khách hàng những thông tin hấp dẫn. Từ ngành bán lẻ đến ngành chăm sóc sức khỏe cũng như các ngành công nghiệp khác đang bắt đầu tận dụng nhiều lợi ích từ các màn hình quảng cáo chuyên dụng.