Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng The Menu Restaurant

Dự án màn hình quảng cáo tại nhà hàng The Menu Restaurant.

Đầu tháng 10/2018 vừa qua, Công ty VINATEL và nhà hàng The Menu Restaurant đã hợp tác thành công trong dự án cung cấp và thi công hệ thống màn hình quảng cáo LG 43LV640S. Nhà hàng The Menu Restaurant tọa lạc tại quận Gò Vấp, được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng. The Menu Restaurant liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho những thực khách muốn thưởng thức ẩm thực hay tổ chức tiệc. Chính vì thế ban quản lý The Menu Restaurant đã quyết định hợp tác cùng VINATEL để triển khai dự án lắp đặt chuỗi màn hình quảng cáo 43LV640S. Hệ thống này được dùng để hiển thị những hướng dẫn điều hướng cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện có hàng.

Trong tương lai, VINATEL và nhà hàng The Menu Restaurant sẽ còn hợp tác trong dự án cung cấp màn hình ghép cho phòng hội nghị.

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án màn hình quảng cáo tại the menu restaurant 1
Dự án màn hình quảng cáo tại the menu restaurant 2Dự án màn hình quảng cáo tại the menu restaurant 3

Những tính năng nổi bật của màn hình 43LV640S:

Quản lý nội dung

Không cần đến một máy tính để quản lý nội dung, nội dung có thể được tạo một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các mẫu đã được tích hợp sẵn và có thể được trình chiếu thông qua một lịch chiếu đã được thiết lập sẵn.

Quản lý nhóm

Một màn hình TV thông minh tự đó đã là một máy chủ nên nó sẽ không cần thêm bất cứ thiết bị nào hỗ trợ bên ngoài nữa. Một TV siêu việt hơn thì có khả năng phân bổ nội dung và thiết lập dữ liệu trong một nhóm được chọn trong cùng một mạng lưới.

Tương thích LG SW

Sự tương thích LG SW bao gồm: Simple Editor, SuperSigm Link và SuperSign W để cung cấp tính năng chỉnh sửa đa phương tiện kỹ thuật số, lên lịch, phân phối và quản lý các khả năng.

Làm phong phú nội dung thông minh

Khách hàng có thể tiếp cận nội dung đa dạng một cách dễ dàng thông qua ứng dụng tải lại YouTube, web browswe cũng như kênh trực tiếp.

Chia sẻ thông minh

Tính năng chia sẻ thông minh cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngày càng nhanh chóng và đơn giản hơn. Nó còn nghiên cứu nội dung mà họ muốn để chia sẻ một cách chính xác, do đó làm đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối một điện thoại thông minh hoặc một máy tính cá nhân đến màn hình kỹ thuật số thông qua một kết nối Wi-fi trực tiếp. Màn hình chuyên dụng này sẽ hiển thị màn hình của thiết bị được kết nối, những người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ cùng nhau.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa (Wake on LAN) cho phép bạn mở các màn hình này từ xa thông qua mạng internet. Kết nối một máy tính và màn hình trong cùng một mạng lưới, gửi chương trình Magic Packet để địa chỉ MAC của màn hình mà được đăng ký. Sau đó, nó sẽ tự động “đánh thức” các màn hình thông qua cổng LAN.

Giao thức SNMP (Simple Network Management Protocol)

Giao thức SNMP đảm bảo quản lý mạng lưới tiện lợi đối với nhà quản lý SI và doanh nghiệp.

Nền tảng Wi-fi

Với nền tảng Wi-fi, việc cài đặt và phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Fail Over (Chỉ duy nhất dành cho bộ nhớ trong)

Cấu trúc FAIL OVER USB cho phép nội dung có thể được trình chiếu mà không cần các điểm chết khi không có tín hiệu đầu vào. Tính năng này hỗ trợ được cho các file hình JPG với kích thước tối đa là 10MB.

RTC

Tiết kiệm thời gian và nâng cao sự tiện lợi với RTC (đồng hồ thời gian thực). Khi màn hình được tắt, thông tin về thời gian sẽ được lưu trữ trong module RTC thông qua một bộ nhớ trong, và một quá trình đồng bộ hóa thời gian có thể được bỏ qua khi màn hình được bật.

Giao thức NIP

Với giao thức NTP (Network Time Protocol), màn hình sẽ nhận được cập nhật thời gian thức từ mạng internet và đồng bộ hóa thời gian cho phù hợp.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình và hội nghị truyền hình chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5343
  • Ngày đăng : 22-10-2018