Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink UVC30-Room 4K USB Camera

Yealink UVC30-Room là sản phẩm camera USB cao cấp được thế kế dành cho phòng họp nhỏ và vừa. Với chất lượng sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc trung thực, Yealink UVC-Room đem đến trải nghiệm cuộc hội thảo một cách sống động với chất lượng video 4K và tỉ lệ khung hình cao. Ngoài ra, Camera Yealink UVC30-Room có góc quay rộng giúp bao quát được các thành viên trong phòng họp nhỏ và vừa. Dựa vào khả năng nhận diện khuôn mặt, Yealink UVC30-Room hỗ trợ khả năng tự động bắt nét đem đến nhiều trải nghiệm thông minh cho cuộc họp trực tuyến. Với thiết kế linh hoạt, Yealink UVC30-Room thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt.

Yealink UVC30 1

Đặc trưng & Lợi ích Yealink UVC30-Room :

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Yealink UVC30- Room đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và chi tiết, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dung trong cuộc họp. Yealink UVC30-Room hỗ trợ nhiều độ phân giải bao gồm 4K/30FPS, Full HD 1080P/60FPs, HD 720P/60FPS tương thích với nhiều màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tầm nhìn cực rộng

Với góc rộng 120 độ, mọi người có mặt trong cuộc họp đều được nhìn thấy dù ở bất kì vị trí nào, hoàn toàn phù hợp với phòng họp trực tuyến nhỏ và vừa.

Kiểm soát PTZ dễ dàng và mượt mà hơn

Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, Yealink UVC30-Room hoàn toàn tương thích với Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms

Nhiều lựa chọn lắp đặt\

Với đế gắn linh hoạt, bạn có thể gắn Yealink UVC30-Room ở bất kỳ đâu, dù là trên hay dưới màn hình hiển thị hay trên tường đều được.

Yealink UVC30 2

xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Liên với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới nhất:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 4592
  • Ngày đăng : 27-04-2020