Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

YEALINK MVC900 II

Giải pháp họp trực tuyến chuyên dụng cho microsoft teams

Dòng Yealink MVC II là giải pháp hội nghị truyền hình Yealink dành cho Microsoft Teams Rooms (MTR) giúp bạn có thể tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh trong mọi tình huống từ không gian nhỏ đến cực lớn.

Yealink MVC900II là hệ thống phòng MTR chuyên dụng cho các phòng họp cực lớn, bao gồm MTouch II và MCore mini-PC, hai camera UVC80 USB PTZ và Camera-Hub. Nó cũng cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của các không gian họp cực lớn.

Trọn bộ combo Yealink MVC900 bao gồm: Yealink MTouch Console, Yealink Mshare HDMI Ingest, Yealink Mini-PC Package, Yealink UVC80 USB PTZ camera, Yealink camera Hub, Yealink VCM34, Yealink MSpeaker.

yealink mvc900 1

Những tính năng nổi bậc của Yealink MVC900 II

  • Triển khai phòng họp dễ dàng

Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, có thể dễ dàng triển khai bất kỳ phòng MTR nào trong cả phòng nhỏ và không gian cực lớn. Giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn thành một cáp CAT5e, kết nối khu vực TV và khu vực bàn hội nghị, cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai.

yealink mvc900 2
  • Chia sẽ nội dung có dây hoặc không dây

Chỉ cần cắm Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột để chia sẻ nội dung không dây. Bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay của mình qua cổng USB-C hoặc HDMI để dễ dàng chia sẻ nội dung. Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, tất cả người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây, thoải mái trao đổi những ý tưởng sáng tạo, góp phần xây dựng một cuộc họp thêm hiệu quả và sinh động. 


yealink mvc900  3
  • Camera cao cấp – Zoom quang học 12x

Yealink Camera-Hub có thể được sử dụng với nhiều camera UVC80 để cung cấp giải pháp nhiều camera cho không gian họp lớn. Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi các bố cục camera khi cần thiết.

Camera UVC80 hỗ trợ các cuộc họp Nhóm 1080p / 60 khung hình / giây và được trang bị zoom quang học 12x để mang đến trải nghiệm hình ảnh và video chất lượng cao.

  • Quản lý thiết bị từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán hoàn hảo tất cả các thiết bị âm thanh và video và thiết bị ngoại vi của Yealink trên nền tảng này từ xa.

yealink mvc900 4

Thông số kỹ thuật chi tiết của bộ sản phẩm Yealink MVC900 II

Yealink MTouch Console

Thiết bị điều khiển từ xa, đóng vai trò điểu khiển các thiết bị như camera, loa.

Màn hình cảm ứng 8inch

Độ phân giải 1280×800

Cảm biến chuyển động

Jack cắm tai nghe 3.5mm

Yealink Mshare HDMI Ingest

Là thiết bị chuyển đổi hình ảnh qua màn hình trình chiều được trang bị trong combo MVC900, với nhiều cổng kết nối khác nhau giúp bạn có thể linh động trong quá trình lắp đặt.

Định dạng 1080p/30fps FHD theo định dang MJPEG

Hỗ trợ chia sẻ nội dung có dây và không dây

Tích hợp Wifi cho các thiết bị không dây của Yealink

Cổng kết nối HDMI

Cổng đầu vào mini-dp

Cổng USB type B 2.0

Cổng USB type A 2.0

Yealink Mini-PC Package

Được xem nhu một chiếc CPU mini dùng cho việc thiết lập các cuộc họp, thao thác giống như một chiếc máy tính bình thường.

Core i5 thế hệ 7

Ram 8g

SSD 128g

2 cổng HDMI đầu ra video

Kết nối bluetooth và wifi

4 cổng USB 3.0 type A

1 cổng nguồn

Yealink UVC80 USB PTZ camera

UVC80 là dòng camera cao cấp chuyên dùng cho phòng họp, được trang bị camera quang học PTZ với khả năng thu phóng 12x

Tích hợp camera quang học PTZ

Phóng thu 12x

Độ phân giải 1080p60

Trường nhìn 78,5°

Phạm vi Pan 200°

Loa Yealink VCM34

Yealink VCM34 có thiết kế khá bắt mắt và hiện đại, được tích hợp công nghệ optima hd audio mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, được trang bị 3 micro 3 chiều, với khoảng cách thu âm lên tới 6m, 360°.

Micro 3 chiều

Khoảng cách thu âm 6m, 360°

Công nghệ chống ồn

Nguồn PoE

Kết nối mở rộng với 4 thiết bị

Đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến chất lượng

VINATEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến đa dạng với giá cả và chất lượng phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách nhiều giải pháp tốt ưu nhất.

xem thêm: thiết bị họp trực tuyến yealink cho microsoft teams 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3757
  • Ngày đăng : 09-09-2020