Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

YEALINK MVC400

Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một chuyên dụng cho Microsoft Teams

Hội nghị truyền hình Yealink MVC400 là dòng thiết bị chuyên dụng, thích hợp dành riêng cho phần mềm họp Microsoft Teams. Bộ thiết bị bao gồm : Yealink UVC40, Yealink Mcore mini-pc và Mtouch II touch panel. Bộ thiết bị giúp doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống họp trực tuyến chuyên nghiệp, thích hợp cho việc xây dựng các phòng họp có quy mô vừa và nhỏ.

yealink mvc400 1

Xem thêm: phần mềm họp trực tuyến chất lượng

Những tính năng vượt trội của thiết bị Yealink MVC400

Camera thông minh

Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI, bao gồm tự động đóng khung và theo dõi loa. Với ống kính góc rộng 133 ° và Tự động đóng khung, UVC40 có thể nhận ra số lượng và vị trí của những người tham dự, tạo khung hình mượt mà cho mọi người ở chế độ xem thích hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ.

Công nghệ Theo dõi qua loa với camera 20MP, mang đến một cuộc họp trực diện sống động trong trải nghiệm hình ảnh độ nét cao. Ngoài ra, với nắp ống kính điện, camera UVC40 có thể tự động bật và tắt với sự hỗ trợ của chức năng phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho phòng hội nghị MVC400 của bạn.

yealink mvc400 2

Âm thanh liền mạch với công nghệ chống ổn hiệu quả

Với Công nghệ chống ồn Yealink và hiện tượng dội âm, UVC40 tích hợp 8 dãy micrô MEMS và loa cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch mà không bị gián đoạn và nói chuyện, trao đổi một cách thoải mái.

yealink mvc400 3

Bố trí và cài đặt Yealink MVC400 nhanh chóng

Trong dòng Yealink MVC II, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn vào một cáp CAT5e, cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai. Đối với hệ thống phòng MVC400, có thể dễ dàng triển khai chỉ với việc kết nối MTouch II và UVC40 với MCore mini-PC.

yealink mvc400 4

Chia sẽ dữ liệu bằng cách có dây và không dây

Tất cả những gì cần làm chỉ là cắm Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột để chia sẻ nội dung không dây. Bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay của mình qua cổng USB-C hoặc HDMI để dễ dàng chia sẻ nội dung. Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, tất cả người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây, thoải mái trao đổi những ý tưởng sáng tạo thông qua các buổi họp Nhóm hiệu quả.

yealink mvc400 5

Quản lý từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán hoàn hảo tất cả các thiết bị âm thanh và video và thiết bị ngoại vi của Yealink trên nền tảng này từ xa.

xem thêm: Giải pháp họp trực tuyến Yealink dành riêng cho Microsoft Teams

Nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến Yealink chuyên dụng cho Microsoft Teams

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị hội nghị truyền hình với nhiều thương hiệu khác nhau. Hội nghị truyền hình Yealink chuyên dụng cho Microsoft Teams là một dòng sản phẩm mới đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, VINATEL chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những giải pháp họp trực tuyến hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3439
  • Ngày đăng : 08-09-2020