Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink MeetingBar A20

*Thiết bị cho phòng họp nhỏ*

Yealink MeetingBar A20 là thiết bị họp trực tuyến mới nhất của Yealink, là dòng camera với những tính năng vượt trội, công nghệ cải tiến đáp ứng được nhu cầu hội họp hiện đại. Đặc biệt , dòng A20 được tích hợp sẵn ứng dụng Microsoft Teams và Zoom giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thích hợp cho nhiều giải pháp hội nghị truyền hình đang phổ biến trên thị trường.

Yealink MeetingBar A20

Tính năng vượt trội của Yealink MeetingBar A20

Yealink MeetingBar A20
  • Tất cả trong một

Được thiết kế cho những không gian nhỏ, A20 tích hợp toàn bộ những thứ bạn cần cho trải nghiệm họp Zoom của mình hiệu quả.

Kết nối với bảng điều khiển cảm ứng CTP18, điều khiển cuộc họp từ xa, A20 mang đến trải nghiệm họp liền mạch , không gián đoạn cho mọi người dùng.

  • Tương thích với phòng họp Zoom

Yealink MeetingBar A20 All-in-one sử dụng chipset Snapdragon 845 chạy Android 9.0, biến không gian làm việc của bạn thành phòng họp Zoom hiệu quả. Người dùng có thể tận hưởng sự cộng tác trên bảng trắng, chia sẻ màn hình kép, chia sẻ nội dung có dây và không dây, điều khiển cuộc họp,…

  • Tương tác với Máy ảnh hỗ trợ AI 20MP

Máy ảnh A20 được trang bị công nghệ AI, bao gồm Tự động lấy khung hình và Theo dõi loa.

Với ống kính góc rộng 133 ° và Tự động đóng khung, nó có thể nhận ra số lượng và vị trí của những người tham dự, tạo khung hình mượt mà cho mọi người ở chế độ xem thích hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ.

Công nghệ Theo dõi qua loa với camera 20MP, mang đến một cuộc họp trực diện sống động, trải nghiệm hình ảnh độ nét cao.

 
Yealink MeetingBar A20
  • Trải nghiệm âm thanh full-duplex HD

Với Công nghệ chống tiếng ồn Yealink, loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm, A20 với 8 loa và dãy micrô MEMS tích hợp cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm thoại liền mạch mà không bị gián đoạn,nghe và nói rõ ràng trong cuộc họp.

  • Dễ dàng thiết lập

Tất cả mọi thứ đều tích hợp trong Yealink MeetingbarA20 giúp phòng họp của bạn trở nên gọn gàng hơn, ít dây cáp hơn, sử dụng dễ dàng hơn với chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thông số kỹ thuật của Yealink MeetingBar A20

Yealink MeetingBar A20

XEM THÊM: thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams phòng nhỏ

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3677
  • Ngày đăng : 28-12-2020