Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink Device Management Platform

Yealink Device Management Platform dựa trên GUI mạnh mẽ của Yealink cung cấp một bộ công cụ toàn diện để triển khai tới 5.000 điện thoại IP Yealink Skype for Business được Microsoft chứng nhận. Nền tảng giải quyết sự phức tạp của việc cung cấp, quản lý, kiểm soát chất lượng cuộc gọi và khắc phục sự cố. Giải pháp cho phép giám sát toàn hệ thống và khả năng đi sâu vào các nhu cầu cụ thể cho các khu vực, nhóm người dùng khác nhau. Yealink Device Management Platform cung cấp toàn quyền kiểm soát và theo dõi quản lý đồng thời cung cấp một loạt các khả năng và chức năng tích hợp để giảm tổng chi phí vận hành.

Tổng quan về Yealink Device Management Platform

  • Bộ công cụ toàn diện để triển khai, quản lý và khắc phục sự cố cho tối đa 5.000 thiết bị
  • Giao diện người dùng trực quan dựa trên web
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn theo yêu cầu
  • License miễn phí có sẵn theo yêu cầu

1. Các tính năng chính của Yealink Device Management Platform

Phân tích cao cấp, dự đoán các lỗi xảy ra

Đảm bảo tất cả các cuộc gọi đều được thực hiện với chất lượng cuộc gọi cao nhất, dự đoán các sự cố, lỗi từ thiết bị và đưa ra các cảnh báo sớm.

Yealink Device Management Platform

Trình quản lý cao cấp

Nhiều quản trị viên có thể có quyền truy cập từ xa để phân quyền, cho phép người quản lý CNTT cấu hình hàng loạt hoặc tùy chỉnh hàng loạt điện thoại IP theo từng khu vực, theo bộ phận hoặc theo model

Tự động hóa toàn bộ quy trình

Nền tảng có thể phát hiện, cung cấp và cấp quyền truy cập từ xa vào điện thoại IP và có thể định cấu hình thiết lập IP ban đầu của điện thoại. Nó cho phép cấu hình cập nhật hàng loạt tự động thông qua giao diện người dùng trực quan và đồ họa

Xem thêm:

>>> Tổng hợp các model thiết bị họp trực tuyến của Yealink tốt nhất hiện nay


Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu trên toàn cầu Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo. Với các bằng sáng chế kỹ thuật nổi bật như: Cloud computing, công nghệ audio HD, Công nghệ xử lí hình ảnh. Yealink đã xây dựng một giải pháp hội nghị âm thanh và video bằng cách kết hợp các dịch vụ Yealink cloud với một loạt các sản phẩm thiết bị tên tuổi hàng đầu. Yealink đứng TOP 1 trên thị trường toàn cầu về sản phẩm điện thoại VoIP.

VINATEL là đối tác của Yealink tại thị trường Việt Nam, với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt các hệ thống hội nghị truyền hình, chúng tôi đảo bảo có thể đem đến cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ NGAY để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3413
  • Ngày đăng : 22-01-2021