Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Xu hướng màn hình quảng cáo chuyên dụng 2018

Xu hướng màn hình quảng cáo 2018.

Ngành công nghiệp màn hình quảng cáo chuyên dụng đang phát triển một cách nhanh chóng và hiện nay nó đã đạt được 16 tỷ USD trên thế giới. Tuy nhiên, nó chưa phải thực sự là nó chưa phải là một ngành công nghiệp nổi tiếng.

Phần lớn, điểm nhấn của màn hình chuyên dụng là phần mềm, gia tăng kích thước và độ phân giải màn hình – đặc biệt là trải nghiệm của người dùng. Bởi vì thuật ngữ màn hình kỹ thuật số được hiểu đơn giản là một “màn hình” hoặc một cách phức tạp là giải pháp phần cứng được bán bởi các nhà cung cấp thiết bị nghe nhìn.

Cũng chính điều này, những người mà mua màn hình quảng cáo kỹ thuật số thường nghĩ nó đơn giản như là các màn hình số mà họ có thể đặt được tại những khu vực công cộng, văn phòng, phòng họp để hiển thị thông tin. Nhưng họ lại chưa nghĩ đến dùng những màn hình này để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Và vì vậy mà không ngạc nhiên rằng khi phần lớn quá trình trong ngành công nghiệp màn hình hiển thị, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến kích thước mà chất lượng các sản phẩm của họ.

Xu hướng màn hình quảng cáo 2018 1

Với những tổng quan trên, dưới đây sẽ là những đự đoán xu hướng của ngành công nghiệp tỷ USD này trong năm 2018.

1. Màn hình mỏng và đẹp

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một giải pháp màn hình quảng cáo kỹ thuật số là nó vừa vặn với viền bao xung quanh như thế nào? Nó có hòa hợp không?

Thiết kế đẹp hơn, kiểu dáng đẹp hơn ngày càng phổ biến hơn và họ đang nhanh chóng làm cho các màn hình kỹ thuật số pha trộn vào môi trường xung quanh của chúng để tạo ra một trải nghiệm liền mạch hơn. Đơn cử là công nghệ màn hình OLED của LG, chính là bước đi tân tiến mang đến sự cách tân trong công nghệ màn hình ngày nay.

Vì thế, xu hướng này vẫn liên quan đến vẻ bên, nhưng nó đang tập trung vào làm thể nào chúng có thể phù hợp với các vật liệu khác để trưng bày tại các sự kiện cũng như những thứ bao quanh chúng như thế nào. 

Sự trực quan đang là một trong phần trải nghiệm của người dùng, nâng cao tại sao thẩm mỹ của màn hình lại là điểm xuất phát quan trọng.

Xu hướng màn hình quảng cáo 2018 2

2. Cá nhân hóa và tính năng tương tác

Màn hình tương tác đã sử dụng tính năng cảm ứng để tạo nên các điểm hoặc trung tâm. Nhưng phần tốt hơn là tạo nên một sự trực quan, thân thiện với người dùng mà làm cho chúng dễ dàng để khách hàng tìm thấy thứ họ đang cần.

Khi các nhà quản lý nhận ra rằng bất cứ giải pháp thành công nào cũng đều cần được tích hợp với các nguồn dữ liệu đa dạng, bạn có một giải pháp khó khăn điều đó chắc rằng không đem đến kết quả tốt.

Tuy nhiên, năm nay nhờ vào sự tương tác dễ dàng hơn và kết nối tốt hơn với các nguồn cung khác nên các nhà sản xuất dễ dàng tạo nên các màn hình chuyên dụng các nhân hóa, tương tác và thực sự hữu ích.

Xu hướng màn hình quảng cáo 2018 3

3. Nội dung thay đổi linh hoạt

Bây giờ chúng ta có thể tạo các màn hình hiển thị mà chúng có thể thay đổi nội dung một cách tự động dựa trên các trình kích hoạt bên ngoài, chẳng hạn:

  • Thời tiết bên ngoài (ví dụ một màn hình sẽ hiển thị các quảng cáo cho đồ uống hoặc kem khi trời nóng)

  • Giao thông (màn hình sẽ cho thấy các tuyến đường thay thế cho người nhìn)
  • Thời gian trong ngày

Điều này đang tạo nên một trải nghiệm mà chạm đúng nhu cầu của người dùng tại bất cứ thời điểm nào và cung cấp cho họ thông tin mà hoàn toàn liên quan đến tình trạng hiện tại của họ.

Xu hướng màn hình quảng cáo 2018 4

Màn hình quảng cáo chuyên dụng đang ngày càng phát triển và chúng đa đang mong đợi những sự cải tiến thật sự của nó trong ngành công nghiệp này trong năm nay.

Để đáp ứng được sự quan trọng trong trải nghiệm người dùng ngày càng tăng, nganhf công nghiệp này phải tạo nên những tinh chỉnh để nó không chỉ tập trung vào vẻ bên ngoài của nó như thế nào. Thay vào đó, chúng ta có thể mong đợi hơn một điểm nhấn vào sự cá nhân hóa, tương tác, sự phản hồi, đó cũng chính là 3 yếu tố chủ chốt để tạo nên một một màn hình quảng cáo chất lượng cao đem đến trải nghiệm xem liền mạch cho người dùng.

VINATEL tự hào luôn là doanh nghiệp nắm bắt xu hướng mới của hệ thống màn hình kỹ thuật số chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng tốt nhất, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5349
  • Ngày đăng : 09-01-2018