Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Xây dựng một thành phố an toàn với giải pháp camera giám sát CP PLUS

Giải pháp camera giám sát cho những thành phố của tương lai

Giám sát thành phố là một việc rất quan trọng cho việc đảm bảo sự an toàn và an ninh của công dân, ngăn chặn tội phạm. Bằng cách lựa chọn một giải pháp hệ thống camera giám sát điện tử tích hợp, các quan chức thành phố có thể thấy được điều gì đang xảy ra trên khắp toàn bộ thành phố của họ từ một phòng điều khiển trung tâm. Điều này được trợ giúp bởi các giải pháp giám sát thành phố thông minh với các dòng camera giám sát hiệu quả cao, đáng tin cậy và có khả năng mở rộng.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu

Hệ thống CCTV với các camera quan sát độ nét cao có thể được lắp đặt khắp thành phố nhằm bảo vệ các cơ sở hạ tầng vật lý – đường bộ, đường ray, hệ thống đường ngầm dưới nước – được hỗ trợ bởi CMS toàn diện cho việc phân tích và lưu trữ.

Quản lý an ninh giao thông

Các hệ thống sử dụng DVRs mạnh mẽ với VMS để phân tích các nguồn cấp video – nhận diện khuôn mặt của một nghi phạm khủng bố hoặc một mục tiêu trong một hệ thống giao thông công cộng đông đúc.

Hệ thống thông tin giao thông & đường bộ

Các camera HD CCTV tập trung vào độ dài hàng xe và luồng phương tiện di chuyển, thu lại hình ảnh các sự cố giao thông và sử dụng hệ thống địa chỉ công cộng để giảm nhẹ các tác động.

Thông tin về tình trạng tắc nghẽn giao thông được cung cấp rộng rãi cho công chúng và người điều khiển phương tiện bằng các biển báo thông báo biến đổi (VMS).

Hệ thống định vị phương tiện giao thông tự động

Cài đặt phần cứng trong xe: Sửa đổi các phương tiện phản ứng khẩn cấp để lắp đặt và sử dụng thiết bị theo dõi GPS / AVL.

KIẾN TRÚC GIÁM SÁT THÀNH PHỐ AN TOÀN

Chỉ huy & Kiểm soát tập trung

giải pháp camera giám sát cho thành phố

GIÁM SÁT CỘNG ĐỒNG

Ngăn chặn tội phạm: Theo nghiên cứu của Ngân hàng thế giới, hệ thống camera giám sát có thể giúp giảm tỉ lệ tội phạm lên đến gần 40%.

giải pháp camera ngăn chặn tội phạm

giải pháp ứng dụng camera giám sát giá rẻ

Các thành phần hệ thống CCTV điển hình được cung cấp

giải pháp camera giám sát giá rẻ

Các khu vực chính có thể được bao quát bởi các camera giám sát

giải pháp camera giám sát giá rẻ

CP Plus – một trong những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các giải pháp Giám sát & An ninh chuyên dụng, đặt nền móng năm 2007 tại Đức, với tầm nhìn và cam kết đem lại các giải pháp đơn giản mà hữu dụng. Các lĩnh vực sản phẩm và giải pháp của CP Plus trải rộng trong khắp các lĩnh vực, từ các tòa nhà Chính Phủ, cơ sở hạ tầng giao thông, các khách sạn, bệnh viện, môi trường giáo dục cho đến những gia đình, nhận được sự hài lòng của rất nhiều đối tượng khách hàng. Ngày nay, CP Plus là công ty trẻ nhất & phát triển nhanh nhất, được xếp hạng trong Top 7 các công ty về giải pháp an ninh của thế giới, Top 3 Châu Á về thương hiệu An ninh & Giám sát. Gần đây, CP Plus đã được trao giải thưởng Nhà tiên phong xuất sắc trong chương trình India Video Surveillance Growth từ Frost & Sullivan, lần đầu tiên trong nền công nghiệp An ninh.

Tính đến 2017, CP Plus đã hiện diện trên toàn cầu với các văn phòng đại diện đặt ở nhiều nơi thuộc Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ như: Úc, Bangladesh, Trung Quốc, Công hòa Séc, khu vực các nước Đông Âu, Đức, Hong Kong,  Ấn Độ, Indonesia, khu vực các nước Trung Đông, Pakistan, Philippines, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Singapore, Nam Phi, Sri Lanka, Đào Loan, UAE, Việt Nam.

Để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5445
  • Ngày đăng : 02-01-2018