Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA VU TELEPRESENCE

Trong năm 2014, VINATEL sẽ bắt đầu cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình của VU TELEPRESENCE.  Việc đưa sản phẩm này ra thị trường Việt Nam đã mở ra một cánh cửa mới cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm kiếm sản phẩm hội nghị truyền hình với mức giá thấp.

VU TELEPRESENCE là hãng sản xuất sản phẩm hội nghị truyền hình uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm cùng với hệ thống bán lẻ trên toàn thế giới. VINATEL là đối tác chính thức độc quyền đầu tiên của VU TELEPRESENCE tại thị trường Việt Nam.

Sử dụng sản phẩm hội nghị truyền hình của VU TELEPRESENCE, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh mà chỉ VINATEL mới có thể cung cấp. Với độ phân giải HD 720p và 1080p HD vượt trội, đòi hỏi băng thông đường truyền thấp, có khả năng kết nối đến tận 5 điểm, khả năng chia sẻ màn hình và dữ liệu lên PC, cùng với khả năng ghi lại và hội thoại lên đến 1500 giờ, …, sản phẩm hội nghị truyền hình của VU được coi là đầy tính cạnh tranh trong khi mức giá thấp lại không cần khả năng đường truyền cao.

Hiện nay VINATEL đang cung cấp 2 dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của VU là VU enterprise 720p và VU model 2014 1080p.

  • Số lượt xem : 4526
  • Ngày đăng : 01-01-2018