Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AVER

VINATEL TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AVER

Trong quý 2 năm 2014, VINATEL đã trở thành đối tác chính thức của AVER trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hội nghị truyền hình.  Đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, đồng thời mở rộng thêm thị phần cho AVER tại Việt Nam.

AVER được biết đến như một nhà sản xuất sản phẩm hội nghị truyền hình uy tín với mức giá phù hợp cho phân khúc thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các sản phẩm của AVER được tung ra với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo các tính năng phù hợp như yêu cầu của khách hàng. Với thế mạnh về mức giá của mình nhưng vẫn giữ được các ưu điểm của sản phẩm như độ phân giải hình ảnh đạt chất lượng HD, camera zoom đạt 16x, các tính năng chia sẻ màn hình, truyền dữ liệu, ghi lại nội dung cuộc họp, tín hiệu truyền giữa các điểm ổn định,… AVER nhất định sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Các sản phẩm hội nghị truyền hình của AVER không cần phải mua thêm phần mềm cài đặt tích hợp thêm nào mà có thể lắp đặt, ngay sau đó thiết lập và sử dụng ngay lập tức. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tiết kiệm thêm một khoản lớn chi phí cho việc mua bản quyền phần mềm, gia hạn phần mềm và các khoản phí ngoài khác.

Bên cạnh đó, AVER cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi và chế độ chăm sóc, bảo hành dành riêng cho khách hàng sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Với tình hình kinh tế hiện nay, AVER sẽ là sự lựa chọn phù hợp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Số lượt xem : 4345
  • Ngày đăng : 02-01-2018