Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL đánh dấu năm thành công với tiệc tất niên chào Đinh Dậu

Vào ngày 14.1.2017, công ty VINATEL đã tổ chức bữa tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên nhằm tổng kết thành quả một năm thành công kinh doanh và cùng đặt ra những mục tiêu cho năm mới. Đến tham dự buổi tiệc có Ban Giám đốc công ty VINATEL, các khách mời từ phía hãng, đối tác, khách hàng, toàn thể nhân viên cùng gia đình.

họp trực tuyến

Tại bữa tiệc, Ban Giám đốc đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các nhân viên, những người đã luôn đồng hành sát cánh và hết sức nỗ lực tạo nên thành công xuất sắc của công ty trong năm vừa qua. Ban Giám đốc cũng điểm qua những mốc thành tựu đáng nhớ trong năm qua cùng với những hoạt động phúc lợi nội bộ cho nhân viên đã đạt được. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc còn gửi lời chúc xuân đến toàn thể nhân viên và gia đình với mong muốn năm mới sẽ tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công rực rỡ hơn nữa.

hội nghị truyền hình Vinatel

Các nhân viên tham gia các trò chơi nhỏ

Các nhân viên đã hết sức nhiệt tình tham gia các trò chơi trong bữa tiệc và góp vui bằng rất nhiều tiết mục văn nghệ, thể hiện tinh thần đồng đội cũng như văn hóa doanh nghiệp đoàn kết hết lòng của VINATEL. Kết thúc chương trình, các nhân viên đều hân hoan ra về trong niềm vui với những phần quà may mắn và phần quà nho nhỏ được tặng trong chương trình.

màn hình quảng cáo Vinatel

Các nhân viên giành được những phần quà bốc thăm may mắn

Tags: hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, màn hình quảng cáo kỹ thuật số, màn hình ghép

  • Số lượt xem : 4560
  • Ngày đăng : 02-01-2018