Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2014

VINATEL  TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2014

Vừa qua, vào dịp lễ 30/4 – 1/5, công ty VINATEL đã tổ chức một chuyến đi nghỉ mát tại đất nước xinh đẹp huyền bí Campuchia. Đến với đất nước chùa tháp, tập thể nhân viên công ty rất hào hứng khi được tham quan các di sản văn hóa tồn tại hàng trăm năm. Bên cạnh việc tìm hiểu điệu múa Apsara quyến rũ, các nhân viên còn được sống lại với lịch sử khi tham quan quần thể đền Angkor Thom, trong đó có đền Bayon với nụ cười huyền bí vĩnh hằng, đền Ta Prom là lăng tẩm vị Thái Hậu, nơi quay bộ phim Bí mật ngôi mộ cổ do diễn viên Angelina Jolie thủ vai. Sau đó, các nhân viên còn ghé thăm đền Angkor Wat, xem những hình vẽ mô tả đời sống sinh hoạt người xưa và các truyền thuyết được khắc trên các tấm phù điêu để được cảm nhận kì công tuyệt tác tạo bởi bàn tay tài hoa của những người dân Campuchia thân thiện.

Tập thể nhân viên Vinatel tại đền Angkor Wat

Khi đặt chân đến với thủ đô Phnom Penh, tập thể nhân viên ghé vào tham quan Hoàng cung, chùa Vàng Bạc để lại càng thán phục sự tỉ mỉ, tinh xảo trong việc tạo ra các tượng thờ, vật trang trí. Bên cạnh đó, tập thể công ty VINATEL còn hiểu thêm được nhiều điều về văn hóa, phong tục của đất nước chùa tháp thông qua chuyến đi này.

Tập thể nhân viên Vinatel tại Hoàng cung

Kết thúc chuyến đi, ai cũng nuối tiếc và quyến luyến đất nước với những người dân vất vả nhưng nồng hậu thân thiện này. Chuyến đi này cũng chính là động lực để các nhân viên tiếp tục làm việc hăng say hơn, đạt kết quả tốt hơn, là tiền đề củng cố thêm tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty cũng như các cấp lãnh đạo.

  • Số lượt xem : 5271
  • Ngày đăng : 03-01-2018