Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

VINATEL THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

TPHCM, năm 2014, công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Viễn thông Vi Na - đã tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh và đem lại những giá trị gần gũi hơn với nhu cầu khách hàng. Đây được xem là cột mốc quan trọng nhất trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của VINATEL.

Logo Vinatel được thiết kế dựa trên 3 màu chủ đạo: màu hồng, màu tím, màu xanh. Màu hồng tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng lượng, màu tím tượng trưng cho sự trung thành, màu xanh tượng trưng cho sự tăng trưởng và ổn định. Với 3 màu sắc hoàn toàn khác biệt, Vinatel nhắm tới sự nổi bật, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng đồng thời mong muốn thể hiện sự đa dạng trong mọi lĩnh vực hoạt động của Vinatel.

Logo Vinatel bao gồm hình ảnh biểu trưng và tên công ty. Phần hình ảnh biểu trưng được thiết kế dựa trên hình tượng ba dấu ngoặc. Ba dấu ngoặc này có sự chuyển động xoay vần quỹ đạo liên tục thể hiện tính logic và sự ổn định. Giữa các dấu ngoặc luôn có sự kết nối với nhau thể hiện sự liên kết, gắn kết đồng lòng. Ngoài ra ba dấu ngoặc này còn tỏa ra ba hướng khác nhau, giống như thế chân vạc, tượng trưng cho sự vững mạnh và phát triển không ngừng. Phần tên công ty được thể hiện với font không chân tạo cho logo sự vững vàng, hiện đại, dễ quan sát và ghi nhớ. Chữ V được thiết kế cách điệu, mềm mại, đa dạng về đường nét tạo nên cái riêng của doanh nghiệp cũng như biểu trưng cho sự năng động, linh hoạt, đa dạng về hình thức kinh doanh. Chữ V cách điệu này cũng thể hiện sự bứt phá, đổi mới công nghệ liên tục của Vinatel nói riêng và thế giới nói chung.

Với hình ảnh mới này, Vinatel khẳng định sự kết nối và phát triển không ngừng, từ đó mong muốn đồng hành với khách hàng, trở thành cầu nối đáng tin cậy mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Slogan công ty cũng được thay đổi thành “One step, one connection” với ý nghĩa mong muốn thể hiện mỗi một bước tiến của công ty đều là bước đi vững chãi, đưa công ty đến gần hơn với khách hàng và sự hội nhập với xu hướng kinh tế toàn cầu.

Theo Ban Giám đốc công ty VINATEL, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Vi Na.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm viễn thông của hãng nổi tiếng trên Thế giới như:Lifesize, Cisco, Axis, Samsung, Panasonic, LG Electronics, HP, IBM, Huawei, NEC,... Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Vi Na mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Thông tin công ty VINATEL:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông VI NA (tên tiếng Anh là VINA TELECOMMUNICATION CO., LTD - viết tắt VINATEL®) được thành lập vào năm 2006 bởi những kỹ sư trẻ tuổi, sáng tạo, năng động và giỏi chuyên môn nghiệp vụ.

Ngay từ những năm mới thành lập VINATEL đã nổi bật lên vai trò là một người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ viễn thông tin học. Với tiêu chí không ngừng xây dựng chữ tín đối với khách hàng, VINATEL® cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VINATEL.CORP

Phòng Marketing

386/27B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3931 7735 – Ext: 109 - Fax (08) 3526 1913

Hotline: 0915 517 735 - 0914 517 735

Email: info@vinatel.com.vn

Website: www.vinatel.com.vn - www.vinatel.vn

 

Hết

  • Số lượt xem : 6403
  • Ngày đăng : 01-01-2018