Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL tham dự Triển Lãm Quốc Tế Kỷ Nguyên Công Nghệ Số 2012

Công ty TNHH TM&DV Viễn Thông Vi Na (VINATEL) là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị viễn thông tin học. Công ty chúng tôi sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế kỷ nguyên Công nghệ số 2012 (VCW 2012) lần thứ 17 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Tân Bình – 446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TPHCM, triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 30/8 – 2/9/2012.

Tại triển lãm Công ty VINATEL sẽ trưng bày các sản phẩm thiết bị Hội Nghị truyền hình, Hội nghị truyền thanh, Hệ thống an ninh, Camera quan sát… với các sản phẩm về công nghệ thông tin tiên tiến nhất. Đây sẽ là điểm đến cho những người yêu thích công nghệ có cơ hội trải nghiệm những xu hướng kỹ thuật, sản phẩm, hệ thống mới nhất trong bối cảnh hội tụ công nghệ truyền thông kỹ thuật số.

Đây là một triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam, triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm công nghệ tiến tiến và các khuynh hướng mới nhất của ngành điện tử, công nghệ thông tin với sự hội tụ của các nhà cung cấp dịch vụ tên tuổi. Với đơn vị bảo trợ cho triển lãm gồm Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục và Đào Tạo….

Nhân viên Vinatel tư vấn giải pháp cho Khách hàng tại triển lãm

  • Số lượt xem : 4528
  • Ngày đăng : 01-01-2018