Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL THAM DỰ TRAINING CỦA CISCO

VINATEL THAM DỰ TRAINING CỦA CISCO

Vừa qua, VINATEL đã tham dự buổi training về tích hợp hệ thống của Cisco. Đại diện hãng Cisco tại Việt Nam đã tiến hành training về công nghệ Meraki mới nhất hiện nay mà Cisco đang triển khai nhằm quản lý từ xa tất cả các thiết bị công nghệ cao mà một hệ thống công ty đang sử dụng trên toàn cầu tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Việc quản lý các hệ thống tích hợp này được thực hiện đơn giản bằng cách vào trang web của Cisco Meraki và đăng nhập vào hệ thống phòng quản lý được Cisco cấp. Việc ứng dụng các công nghệ quản lý mới này đã mở rộng hoạt động và lĩnh vực dịch vụ cung cấp của Cisco lên thêm một bậc nữa. Từ nay, bên cạnh hội nghị truyền hình Cisco, thiết bị định tuyến, router, thiết bị công nghệ viễn thông và thông tin, Cisco sẽ cung cấp thêm các dịch vụ mới vào các tích hợp hệ thống để giúp các công ty có thể quản lý tất cả các thiết bị định tuyến cũng như các hệ thống modem internet, các hệ thống lưu trữ của mình.

 

Trong tương lai, kể từ 2015, Cisco sẽ đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ này trên toàn cầu, kể cả Việt Nam, đem lại một tương lai công nghệ cao mới.

 

  • Số lượt xem : 4555
  • Ngày đăng : 01-01-2018