Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Ưu điểm của màn hình quảng cáo LCD thang máy

Màn hình quảng cáo LCD thang máy là gì?

Màn hình LCD quảng cáo là trình chiếu những hình ảnh, TVC quảng cáo thang máy lên những màn hình kĩ thuật số đang được lắp đặt ở bên trong hoặc ở sảnh của mỗi thang máy ngay tại các tòa nhà. Với mục đích truyền tải hình ảnh và thông điệp truyền thông vô cùng nổi bật nhờ màn hình kỹ thuật số chất lượng cao và độ phân giải sắc nét. Hình thức này được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông được các doanh nghiệp tin dùng.

Màn hình LCD quảng cáo được lắp đặt ngay trước cửa thang máy, có vài trường hợp màn hình LCD cũng được lắp đặt bên trong để phát sóng các nội dung hấp dẫn người xem

Kích thước của màn hình LCD có 2 loại: 22 inches (530x350mm) và 32 inches (780x471mm) tùy vào vị trí, khoảng trống lắp đặt ở thang máy đó. Nội dung phát là clip TVC có độ dài từ 15 – 30s hoặc slide ảnh  được phát xen kẽ nhau. Đối tượng người xem chủ yếu sẽ là người dân đang đứng chờ thang máy hoặc đi ngang qua khu vực này. Trước cửa thang máy có thể lắp nhiều màn hình LCD giúp cho quá trình quan sát được dễ dàng hơn nhiều.

Ưu điểm của màn hình quảng cáo LCD thang máy

Hình ảnh bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng

Thế mạnh vượt trội của quảng cáo trong thang máy là sử dụng màn hình LCD sống động, truyền tải nội dung quảng cáo thông qua nhiều yếu tố như hình ảnh chuyển động, video, âm thanh,…

Đặc biệt, tận dụng thời gian thang máy di chuyển giữa các tầng, những khách hàng thường có xu hướng rảnh rỗi, nhìn ngắm xung quanh và chú ý tới những màn hình quảng cáo.

Chi phí tiết kiệm

So với quảng cáo Billboard hay sử dụng các màn hình LED cỡ lớn ngoài trời, quảng cáo trong thang máy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Chi phí khá phải chăng của hình thức này giúp cho nhiều loại hình doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Quảng cáo bằng thang máy có phạm vi tiếp cận khách hàng khá rộng, đối tượng cũng rất đa dạng. Những người tiếp cận quảng cáo trong thang máy có thể là cư dân, người làm việc, khách đến thăm tại các tòa nhà, chung cư cao tầng hoặc nhân viên, khách sử dụng dịch vụ tại các trung tâm thương mại.

Ngoài ra, việc lựa chọn những chung cư, trung tâm thương mại cụ thể để tiến hành lắp đặt quảng cáo cũng giúp cho doanh nghiệp khoanh vùng và tập trung tác động đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hạn chế việc nhiễu thông tin

Trong thời gian chờ thang máy di chuyển giữa các tầng, khách hàng thường có xu hướng rảnh rỗi, nhìn ngắm xung quanh và sẽ tập trung vào các màn hình quảng cáo bắt mắt được gắn trong thang máy.

 

Vị trí quảng cáo mang lại hiệu quả cao của LCD thang máy

Sử dụng tại sảnh chung cư

Đây chắc chắn là thị trường có sức thu hút lớn nhất. Bởi đây là nơi sinh sống,làm việc của rất nhiều người trong một khu vực mà thang máy lại là phương tiện di chuyển chủ yếu hàng ngày. Qua đó việc trình chiếu quảng cáo sẽ được phát huy tối ưu hiệu quả làm việc của LCD thang máy mang lại.

Sảnh trung tâm thương mại

Đây cũng là nơi tập trung đông người qua lại như đi mua sắm, du lịch, thư giãn, giải trí. Trong thời gian đứng trong thang máy có sự xuất hiện của LCD quảng cáo gà rán “Mua 5 tính tiền 3” mọi người sẽ dễ chú ý và quan sát màn hình quảng cáo. Đây cũng là một trong những cách tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả được các doanh nghiệp áp dùng khá nhiều hiện nay.

Lắp đặt màn hình tại các thang máy

Đúng với tên gọi của nó, màn hình thường hay sử dụng nhất chính là tại các thang máy (ở cả bên trong và bên ngoài).Trong thời gian chờ đợi thang máy hoặc lúc đi bên trong thang máy,những hình ảnh quảng cáo của các doanh nghiệp dễ dàng đọng lại sâu hơn trong tâm trí khách hàng,điều đó sẽ giúp quá trình chuyển đổi tỉ lệ mua hàng lên cao hơn rất nhiều khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

XEM THÊM: Ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong bệnh viện và chăm sóc bệnh nhân

Đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp màn hình thang máy uy tín – chuyên nghiệp

VINATEL CORP tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 2756
  • Ngày đăng : 13-04-2022