Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bãi đậu xe

Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bãi đậu xe.

Những bãi đậu xe lớn trên thế giới thường có những khoảng không gian rất rộng, và dễ khiến mọi người khó khăn trong việc điều hướng và nhân viên khó quản lý được lượng xe ra vào. Chính vì thế việc áp dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng vào các bãi đậu xe để điều hướng, nâng cao an ninh, thông báo tin tức hoặc có thể là quảng cáo,… đang được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tiến hành. Dưới đây là một số ứng dụng nội bật của công nghệ màn hình này tại các bãi đậu xe.

Điều hướng

Một trong những vấn đề màn khách hàng hay phàn nàn nhất về cơ sở hạ tầng của các bãi đậu xe là thiếu bảng chỉ dẫn rõ ràng. Nâng cấp lên hệ thống màn hình chuyên dụng sẽ giúp loại bỏ những giới hạn của màn hình thông thường trong việc điều hướng cho khách hàng.

Chẳng hạn, thông tin được sơn trên sàn của một bãi đậu xe nhiều tầng có thể dễ dàng bị bỏ qua vì người lái xe có quá nhiều thứ để tập trung vào, trong khi màn hình kỹ thuật số có thể được đặt ở tầm mắt của họ để họ dễ dàng nhìn được những thông tin chỉ dẫn. Từ đó trải nghiệm của khách hàng sẽ được cải thiện.

Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bãi đậu xe 1

Nâng cao an ninh

Số lượng trộm xe ngày càng tăng tại các bãi đậu xe, nhất là những bãi có kích thước lớn. Đây cũng là điều áp lực cho các doanh nghiệp lớn hoặc các trung tâm thương mại. Họ phải sử dụng rất nhiều nguồn nhân lực tại các bãi đậu để đảm bảo tài sản cho khách hàng. Tuy nhiên, các màn hình chuyên dụng có thể đảm bảo được điều này bằng cách hiển thị cảnh báo bảo mật có khả năng ngăn chặn bất kỳ kẻ trộm xe cơ hội nào, hoặc đầu tư một hệ thống màn hình ghép kết hợp cùng hệ thống camera để đội ngũ nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát được toàn bộ khu vực của bãi xe.

Thông báo những thông tin cần thiết

Đối với một vài quốc gia, có một yêu cầu bắt buộc đối với các bãi đậu xe là phải cung cấp phí và giờ mở cửa nhận xe. Các màn hình chuyên dụng cho phép người vận hành đỗ xe hiển thị thông tin cần thiết tại điểm xe vào của bãi đậu xe. Điều này giúp xác định được thời gian và phí đậu xe một cách nhanh chóng, từ đó làm tăng các cơ hội kinh doanh và tăng lợi nhuận cho bạn.

Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bãi đậu xe 2

Hiển thị giới hạn tốc độ

Quản lý an toàn trong bãi đậu xe là điều rất quan trọng, đặc biệt là với người đi bộ và lái xe khi mà tất cả di chuyển cùng một lúc. Màn hình kỹ thuật số lúc này sẽ là một cách hiển thị giới hạn tốc độ hiệu quả và nhắc nhở các lái xe rằng cảnh giác là bắt buộc khi điều hướng qua bãi đỗ xe.

Quảng cáo

Digital Signage không chỉ dùng để hiển thị các thông tin, nó cũng là một phương tiện kinh doanh cho các chủ đầu tư bãi đậu xe. Bạn có thể cho các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của họ trên các màn hình của mình và thu lợi nhuận từ việc cho thuê đó.

Bãi đậu xe thường là nơi đầu tiên cho người mua sắm ghé vào trước khi đi vào công viên, siêu thị, hoặc trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, rất ít nhà khai thác tận dụng cơ hội tạo doanh thu tuyệt vời. Nhiều trung tâm mua sắm hoặc các doanh nghiệp sẽ trả phí quảng cáo để định vị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ ngay tại các bãi đậu xe.

Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại bãi đậu xe 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5171
  • Ngày đăng : 13-07-2018