Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số vào ngành sản xuất

Màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số quản lý tập trung không chỉ có tác dụng hiển thị và trình chiếu nội dung như là màn hình quảng cáo thông thường, các doanh nghiệp còn có thể ứng dụng trong các khu sản xuất, trong khách sạn, trong lĩnh vực vận tải, y tế,… để hiển thị thông tin hướng dẫn. Vậy họ áp dụng những màn hình này như thế nào để đạt hiệu quả cao và tận dụng tối đa kinh phí đầu tư đã bỏ ra?

man-hinh-LED-trong-san-xuat

Các doanh nghiệp sản xuất thường phải làm việc với các bản vẽ linh kiện trong các phân xưởng, cứ mỗi ca lại phải thay bản vẽ một lần. Việc này đòi hỏi phải cực kỳ tỉ mỉ, tốn thời gian và công sức khi cứ phải thay bản vẽ thủ công như vậy. Cộng thêm vào đó, doanh nghiệp còn phải tốn chi phí in ấn một lượng lớn bản vẽ, chi phí lưu trữ, sự rủi ro mỗi khi chuyển sai bản vẽ, mối lo về việc lộ thông tin,… Đôi khi còn xảy ra sự sai sót khi thay các bản vẽ tại các khâu khác nhau. Sự cố này gây thiệt hại cho công ty khi phải in ấn lại và tiến hành điều chỉnh lại các sai sót do sự cố này gây ra. Quan trọng hơn là, sự cố này sẽ làm chậm lại quy trình sản xuất, khiến cho lượng sản phẩm làm ra được bị ít đi, cùng nhiều hậu quả khác.

màn hình LED trong sản xuất

Lợi ích của màn hình chuyên dụng vào lúc này đã trở thành một giải pháp cực hay, khi doanh nghiệp chỉ cần một bộ phận quản lý thông tin, thiết lập những thông tin sẽ hiển thị trên từng màn hình đặt tại chỗ ngồi của từng nhân viên gia công và lập lịch hiển thị, cứ đúng ca sẽ hiển thị thông tin nào. Điều này giúp tiết kiệm rất lớn các chi phí quản lý và giảm mối lo rủi ro của việc nhầm lẫn thông tin đem lại, tối thiểu thiệt hại mà doanh nghiệp đáng ra không cần phải chịu khi sử dụng các phương pháp hiển thị và truyền đạt thông tin thủ công truyền thống như trước.

màn hình LED quảng cáo

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7117
  • Ngày đăng : 02-01-2018