Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy

Tận dụng thang máy để quảng cáo không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Chúng ta dễ dàng thấy được những chiếc màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiều nội dung khác nhau trong mỗi chiếc thang máy ở trung tâm thương mại, trường học, rạp phim, siêu thị,… Tại văn phòng làm việc, màn hình quảng cáo lcd được coi là công cụ giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp và nhân viên. Những nội quy, văn hóa , thành tựu hay những thông báo quan trọng khác sẽ xuất hiện trước mặt họ giúp họ luôn ghi dấu trong đầu. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về những lợi ích của màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong thang máy cũng như làm cách nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được điều đấy.

Tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo là gì?

Chúng ta cùng giới thiệu sơ qua về màn hình quảng cáo chuyên dụng:

Màn hình LCD quảng cáo là giải pháp trình chiếu nội dung ấn tượng bằng hình ảnh và video giúp tạo dấu ấn cho doanh nghiệp và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Chúng được sử dụng linh hoạt bằng cách treo tường hoặc dạng đứng.

Dựa trên những tính năng của màn hình quảng cáo chuyên dụng, người ta đã tận dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau, hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau. Và thang máy chính là sự lựa chọn hiệu quả cho nhiều nhà quảng cáo.

Lợi ích khi lắp màn hình quảng cáo ở thang máy

Tính hiệu quả cao

Được bố trí cho những tòa nhà cao tầng như cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng,… là những nơi có lượng người qua lại đông. Số lượng người sử dụng thang máy thường xuyên chính là cơ hội tốt để các nhà quảng cáo thực hiện được mục đích kinh doanh của mình. Hơn thế nữa, chúng ta có thể quảng cáo đến chính đối tượng mục tiêu mà mình nhắm đến một cách hiệu quả nhất. Ví dụ, trung bình 1 nhân viên văn phòng ở Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo trong thang máy tối thiểu là 5,5 lần/ngày. 1 người sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo thang máy ít nhất 2 lần khi đến trung tâm thương mại. Như vậy việc quảng cáo bằng các màn hình trong thang máy sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng lớn hơn.

Tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy

Tính ép buộc cao

Do không gian hẹp nên dù có đứng vị trí nào trong thang máy thì khách hàng cũng sẽ dễ dàng đón nhận được nội dung mà bán muốn truyền tải qua màn hình lcd quảng cáo. Khi được hỏi đến lý do quan tâm đến nội dung chạy trên màn hình quảng cáo trong thang máy thì có hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: Giúp họ giết thời gian rồi và nội dung quảng cáo thú vị. Cho nên họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình để quên đi sự chờ đợi trong suốt thời gian đợi thang máy.

Lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy như thế nào hiệu quả?

Vị trí lắp đặt: màn hình có thể được lắp cả trong và ngoài thang máy. Khách hàng trong lúc đợi chờ sử dụng thang máy có thể theo dõi những nội dung được hiển thị trên màn hình quảng cáo để giết thời gian. Từ đó vô tình những nội dung mà bạn muốn truyền tải sẽ được lưu trữ trong tâm trí khách hàng và hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được truyền tải hiệu quả.

Kích thước màn hình: thông thường kích thước màn hình đặt bên trong thang máy sẽ khoảng 22inch phù hợp với không gian nhỏ hạn chế của không gian thang máy. Khu vực ngoài thang máy sẽ có kích thước lớn hơn khoảng 32-43inch do không gian mở, rộng hơn nên cần kích thước to lớn để nhiều người có thể theo dõi được.

Nội dung hiển thị: nội dung hiển thị linh hoạt, hấp dẫn phù hợp với khách hàng mục tiêu mà mình đang nhắm tới. Thiết kế của mẫu quảng cáo là yếu tố then chốt. Hình ảnh đẹp và dễ nhìn, video thú vị và độc đáo sẽ khiến người xem thích thú và ghi nhớ những thông điệp bạn muốn truyền tải.

Tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy

XEM THÊM: MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GIÁ TỐT

Tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy

VINATEL Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy chuyên nghiệp. Với kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng, Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 3626
  • Ngày đăng : 10-05-2021