Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

TRẢI NGHIỆM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CUỘC HỌP YEALINK TOUCH PANEL CTP18

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CUỘC HỌP YEALINK TOUCH PANEL CTP18

Việc thương hiệu Yealink cho ra đời dòng sản phẩm “bảng điều khiển Touch Panel CTP18” nhằm hỗ trợ cũng như giúp giảm đáng kể một số khó khăn khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình và từ đó giúp người sử dụng có những trải nghiệm về sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt là khi hoạt động song hành cùng với Yealink Wireless PreSentation Pod WPP20 giúp bạn tương tác, chú thích hoặc trực tiếp kiểm soát nội dung được chia sẻ trên thiết bị từ đó cải thiện được khả năng tiếp nhận thông tin cũng như mang lại hiệu quả hơn cho cuộc họp.

Bàng điều khiển hội nghị truyền hình Yealink CTP18

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẢNG ĐIỀU KHIỂN CUỘC HỌP YEALINK TOUCH PANEL CTP18

Cộng tác hiệu quả hơn

Với bảng điều khiển dành cho thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối như CTP18 có thể đồng thời kết nối được 4 thiết bị trong cùng một hệ thống và những người tham gia có thể chia sẻ, chú thích nội dung cùng một lúc. Bên cạnh đó, với bảng trắng viết tay thì tất cả những thông tin được viết sẽ truyền đi nhanh chóng cũng như cho phép người tham gia cuộc họp có thể nhìn thấy người viết ngay tại thời điểm diễn ra hội nghị mà không còn tốn thời gian chờ đợi.

Khác biệt hơn khi CTP18 hoạt đồng cùng với Yealink Wireless PreSentation Pod WPP20 cho phép bạn đượ quyền điều khiển ngược lại từ bảng điều khiển hội nghị CTP18 qua máy tính từ đó tăng khả năng tương tác trên nhiều màn hình hơn nhờ đó mà đem lại hiệu quả tốt hơn trong hội nghị.

Bàng điều khiển hội nghị truyền hình Yealink CTP18

Điều khiển cuộc họp với nhiều tính năng dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển hội nghị Yealink CTP18 được thiết kế với màn hình cảm ứng nhạy, chỉ một lần chạm bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp mọi lúc. Không giống như những cách điều khiển truyền thống ngày trước, giúp cho việc tương tác dễ dàng và luôn lấy người dùng làm trung tâm kiểm soát tạo nên sự thoải mái cũng như cuộc họp diễn ra suông sẻ hơn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh xem trước máy ảnh, ghi âm, thay đổi bố cục của người tham gia trước khi cuộc hop bắt đầu.

Bàng điều khiển hội nghị truyền hình Yealink CTP18

Không gian họp gọn và lịch sự hơn

Bảng điều khiển CTP18 được hỗ trợ nguồn PoE trong đó sẽ có một dây cáp mang đồng thời cả hai nguồn là: nguồn dữ liệu và nguồn cho thiết bị. Việc truyền dữ liệu xảy ra giữ CTP18 và điểm cuối VCS được thực hiện qua lại bằng cáp hoặc wi-fi, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các kết nối dây phức tạp giữa khu vực đặt màn hình TV và bàn hội nghị, giúp bạn không tốn thêm chi phi cho việc tu sửa lại không gian họp khi lắp đặt thiết bị hội nghị. Đem lại cho phòng họp một không gian gọn gàng, thoải mái và sang trọng hơn.

Bàng điều khiển hội nghị truyền hình Yealink CTP18

Xem thêm: Bảng điều khiển cảm ứng I YEALINK CTP20​

Sunmedia chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cũng như được sự tín nhiệm tin yêu từ khách hàng cũ và mới. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn chất lượng quốc tế, cũng như hỗ trợ tư vấn giúp doanh nghiệp một phần nào xóa bỏ nỗi lo lắng tạo ra một cuộc họp nhanh chóng nhưng đầy tính tiện lợi.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3539
  • Ngày đăng : 05-01-2021