Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam

Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam.

Ngày nay, màn hình ghép không còn xa lạ với các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì thế mà thị trường màn hình ghép cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, phải kể đến tập đoàn công nghệ hàng đầu LG. Dưới đây là top 2 video wall của LG đang bán chạy nhất hiện nay:

Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam 1

LV75A

Màn hình quảng cáo chuyên dụng - videowall - viền sau ghép có bề rộng là 3.5mm với màn hình 55". Màn hình viền siêu mỏng tạo ra bức tường videowall trực quan dễ dàng lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Quản lý nội dung bằng phần mềm Supersign V

Chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm ma trận thông thường và màn hình ghép không chính thức là khả dụng đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

Cổng vào tín hiệu 1.2 nối bắc cầu

Hiển thị nội dung độ phân giải cao chất lượng UHD trên màn hình ghép thông qua cổng vào nối bắc cầu.

Tỉ lệ làm mới 60HZ TRUMOTION™’S

Tỉ lệ làm mới TruMotion’s 60Hz giúp giảm chuyển động mờ và rung, kết quả là, giúp khách hàng chắc chắn hưởng thụ nội dung video rõ ràng.

Tỏa sáng

Phù hợp hoàn hảo với không gian hiển thị bằng cách phản chiếu ánh sáng cho hiển thị hình ảnh tốt nhất và rõ ràng hơn trong môi trường ánh sáng mạnh.

Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam 2

VL5B

Viền siêu mỏng

Màn hình ghép VL5B được thiết kế với viền siêu mỏng đem lại một màn hình kỹ thuật số trực quan mà hiệu quả trong việc lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Góc nhìn rộng rãi

Với công nghệ tấm nền IPS màn hình được kiểm soát bởi các tinh thể lỏng cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh trên màn hình từ bất kỳ góc nào mà không bị biến đổi màu sắc.

Tấm nền ổn định

Dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng của tấm nền IPS, khi chạm vào màn hình sẽ không có hiện tượng nhấp nháy hoặc hiệu ứng gợn nhờ vào sự phục hồi nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

Màn hình ghép LG là sự lựa chọn hoàn hảo cho khối Nhà nước – Chính phủ, các khối dịch vụ Công cũng như các doanh nghiệp sản xuất trong việc hiển thị nội dung giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn hoặc ứng dụng màn hình ghép trong hoạt động giám sát bằng camera và họp trực tuyến cũng đem lại hiệu quả và độ chính xác cao.

Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam 3

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4917
  • Ngày đăng : 04-07-2018