Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép.

Liệu rằng nội dung truyền tải sẽ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trên một màn hình lớn? Tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống màn hình ghép – Video Wall? Tuy vậy, mỗi tổ chức, công ty lại có nhu cầu sử dụng màn hình ghép khác nhau, nên vì vậy họ luôn trao đổi với các nhà cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng để đưa ra quyết định lựa chọn giải pháp màn hình ghép tốt nhất cho doanh nghiệp họ. Dưới đây là top 5 ứng dụng phổ biến của màn hình ghép.

1. Hiển thị nội dung tràn màn hình

Đây cũng chính là ứng dụng phổ biến nhất. Các màn hình ghép làm người xem ấn tượng với những video và hình ảnh kích thước lớn được hiển thị trên nhiều màn hình, tạo nên một trực quan kỹ thuật số mà vượt lên kích thước hiện tại của một màn hình chuyên dụng đơn lẻ. Các sảnh chờ cùng lúc có thể trình chiếu những cảnh quan tuyệt đẹp thậm chí là truyền hình TV trực tiếp trên các hệ thống màn hình ghép.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép 1

2. Truyền tải dữ liệu

Việc triển khai này thì lại phổ biến tại các sân bay các doanh nghiệp sản xuất nơi mà các dữ liệu luôn luôn hiển thị. Thời gian và báo cáo tình trạng chuyến bay trở nên dễ dàng hơn để hiển thị và đọc khi được phân chia thông qua các màn hình độ nét cao. Các màn hình ghép còn hỗ trợ trong việc hiển thị dữ liệu bởi vì chúng có thể hiển thị một lượng lớn thông tin mà có thể nhìn thấy được bởi nhiều người trong cùng một thời điểm.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép 2

3. Một nguồn một màn hình

Nhiều màn hình nghĩa là nhiều nội dung được trình chiếu. Hiển thị mỗi nội dung trên mỗi màn hình có thể giúp ích cho các doanh nghiệp mà sử dụng các dấu hiệu cho các bài thuyết trình. Nội dung có thể được thiết kế để thay đổi nhằm thích ứng với các thiết bị di động. Điều đáng lưu ý nhất là các triển khai này đều chỉ cần một bộ điều khiển.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép 3

4. Tương tác

Đem một thực tế ảo đến với các người xem để họ có thể tương tác với những thứ xung quanh họ. Tích hợp các điểm chạm tương tác vào các màn hình sẽ làm cho hệ thống màn hình ghép từ những tấm màn hình quảng cáo hiển thị LCD phẳng trở thành một thế giới ảo tuyệt vời.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép 4

5. Bảng thông báo mạng xã hội

Sử dụng các mạng xã hội để quảng cáo cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Bằng cách truyền tải nội dung thông qua các bảng thông tin mạng xã hội. Các màn hình ghép chuyên dụng hiển thị các thông tin của mạng xã hội, cho phép người xem nhìn thấy được các bài viết từ website của công ty mà họ chọn.

Top 5 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình ghép 5

VINATEL cam kết là doanh nghiệp cung cấp và thi công hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tình!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4996
  • Ngày đăng : 10-01-2018