Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tối ưu hóa hệ thống màn hình quảng cáo của doanh nghiệp

Tối ưu hóa hệ thống màn hình quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo bằng hình ảnh và video dường như trở thành công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp, vì vậy để các mẫu quảng cáo hiệu quả và tiếp cận gần hơn với khách hàng việc tối ưu các hệ thống màn hình quảng cáo LCD là việc cần thiết hơn bao giờ hết.

Các yếu tố tạo nên một màn hình quảng cáo tối ưu là gì?

Độ sáng cao, tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh để người xem nhìn thấy được hình ảnh trình chiếu với độ phân giải tốt nhất, trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn nhất

Thời gian trễ trên màn hình được rút ngắn tối đa. Độ trễ màn hình giảm ít nhất 3 lần so với màn hình thường

Thiết kế tinh tế, đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng

Hỗ trợ quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi

16 – 24 tiếng/ ngày

Hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau

Những lo lắng trong lựa chọn màn hình quảng cáo:

Giá thành về sản phẩm

Khi mới tấn công vào thị trường, các màn hình chuyên dụng có giá khá đắt, nhưng trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển của các nhà sản xuất, hiện nay trên thị trường màn hình kỹ thuật số, người dùng đã có nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã và mức giá phù hợp với doanh nghiệp mình.

Tối ưu hóa hệ thống màn hình quảng cáo của doanh nghiệp 1

Thương hiệu

Một số thương hiệu nhà sản xuất màn hình quảng cáo kỹ thuật số nổi bật như LG, Samsung, Barco, Panasonic, Sharp, Toshiba,… Mỗi sản phẩm của họ đều có những đặc tính riêng, ưu và nhược điểm riêng tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Tối ưu hóa hệ thống màn hình quảng cáo của doanh nghiệp. 2

Chính sách bảo hành

Đối với chính sách bảo hành màn hình quảng cáo, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật, chăm sóc, theo dõi, kiểm tra định kỳ hàng tháng nhằm hạn chế tối đa sự cố bất ngờ xảy ra. Ngoài ra còn cảnh báo sớm cho khách hàng những nguy cơ tiềm ẩn nhắm hạn chết sự cố làm ảnh hưởng đến độ an toàn của thiết bị và hệ thống, luôn bảo đảm quản lý hệ thống vận hành tốt nhất.

Tối ưu hóa hệ thống màn hình quảng cáo của doanh nghiệp 3

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực đời sống. Chúng giúp thu hút thêm khách hàng và tiết kiệm chi phí in ấn, chi phí lưu trữ và chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Hiện nay, các nước phát triển trên thế giới đã sử dụng những màn hình quảng cáo kỹ thuật số này rộng rãi khẳng định tương lai tươi sáng của nghành thiết bị kỹ thuật số.

Tuy có nhiều sự lựa chọn để triển khai các hệ thống màn hình chuyên dụng hiển thị, nhưng để tối ưu chúng cho doanh nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. VINATEL thấu hiểu điều này cùng Qúy khách hàng, với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn tận tâm tư vấn và cung cấp đến Qúy khách các giải pháp màn hình quảng cáo tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tối giản được nhiều chi phí.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5172
  • Ngày đăng : 11-01-2018