Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tính linh hoạt của giải pháp màn hình ghép trong kinh doanh

Tính linh hoạt và lợi ích của giải pháp màn hình ghép trong kinh doanh.

Ngày nay, màn hình ghép chuyên dụng được xem là công cụ hỗ trợ quảng cáo đắc lực và hữu đối với các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Màn hình ghép phát huy hiệu quả tính năng trình chiếu mượt mà của mình để hiển thị các quảng cáo về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, tăng dấu ấn đẳng cấp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến cũng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn triển khai thay vì màn chiếu. Đối với các khu vực nhà hàng, giải trí các màn hình ghép giúp tăng tính sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian trưng bày, thu hút được nhiều khách hàng. Các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẻ, chuỗi nhà hàng, café, rạp chiếu phim…thường có nhu cầu về màn hình chuyên dụng sao cho vừa có thể hiển thị thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đồng thời lại có thể xem video, cập nhật tỉ giá thị trường, …. Tất cả những điều này màn hình ghép đều đáp ứng đầy đủ và chính xác. Hệ thống màn hình ghép còn là công cụ hoàn hảo trong với việc hiển thị nhiều nguồn vào và cho phép những người quản lý trong phòng kiểm soát, thay đổi được những nguồn vào này hoặc thay đổi kích thước trong trường hợp họ cần một hình ảnh lớn hơn, rõ hơn.

giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp 1

Tính linh hoạt của màn hình ghép

1. Có thể điều chỉnh hình dạng dễ dàng

Hệ thống video wall đều có một ưu điểm trong sự linh hoạt, đó chính là khả năng trùy biến hình dạng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình dạng tổng thể theo dạng đối xứng, bất đối xứng, hoặc dạng mosaic nghệ thuật theo ý đồ của nhà thiết kế khu vực trưng bày.

2. Thay thế dễ dàng

Giải pháp màn hình ghép được tạo thành bởi nhiều tấm màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng, vì vậy khi một trong các tấm màn hình xảy ra sự cố như hư hỏng hay bị lỏng nguồn, không nhận tín hiệu đầu vào thì các màn hình khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Hơn nữa, tấm màn hình gặp sự cố hay bị hư hỏng có thể dễ dàng thay thế bằng một tấm hình khác chứ không cần thay nguyên cả hệ thống màn hình lớn giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho doanh nghiệp.

3. Khả năng tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu

Tùy theo ý muốn của các nhà quản lý doanh nghiệp, có thể cài đặt cho từng màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau, hoặc mỗi màn hình là một phần của một bức tranh tổng thể, hoặc cũng có thể là nhân bản hình ảnh trên tất cả các màn hình.

giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp 2

Một số lợi ích nổi trội mà màn hình ghép đem lại

1. Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc hiển thị nội dung

Chất lượng nội dung hiển thị tốt hơn so với màn hình thông thường

Hoạt động bền vững và liên tục 24/7

Khả năng cung cấp một lượng thông tin lớn cho người dùng

Dễ dàng thiết kế cũng như quản lý nội dung trình chiếu

Hình ảnh được hiển thị xuyên suốt

2. Màn hình ghép là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Thông điệp quảng cáo được trình chiếu một cách đầy đủ và sáng tạo

Chi phí quảng cáo rẻ hơn so với các hình thức khác

Tạo nên dấu ấn khác biệt so với đối thủ

3. Tăng doanh thu

Quảng cáo đạt hiệu quả

Thu hút được khách hàng mới, giữ chân khách cũ

4. Tạo nên một không gian trưng bày sang trọng

Khả năng sắp xếp thành các hình dạng độc đáo và kích thước khác nhau

Thiết kế sang trọng với độ viền bezel cực mỏng

giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp 3

VINATEL cam kết là nhà cung cấp giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5635
  • Ngày đăng : 07-03-2018