Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Tính linh hoạt của màn hình ghép đem lại nhiều lợi ích kinh doanh

Màn hình ghép, còn gọi là videowall, là tập hợp của nhiều tấm màn hình được xếp đặt theo hình dạng tùy ý phụ thuộc vào ý đồ sắp xếp và trình chiếu của nhà đầu tư. Màn hình ghép được các nhà thương mại ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự ưu việt trong khả năng trình chiếu mà nó còn được yêu thích bởi tính linh hoạt trong hệ thống.

màn hình ghép videowall giá tốt

Có thể mở rộng dễ dàng

Màn hình ghép có khả năng tùy biến kích thước tổng màn hình dễ dàng bằng cách thêm hoặc bớt số lượng màn hình, hoặc thay đổi kích thước một số màn hình trong hệ thống. Việc thay đổi này giúp nhà đầu tư có thể tăng hoặc giảm kích thước bức tường màn hình ghép, thu nhỏ hoặc mở rộng hệ thống này khi có sự thay đổi trong nhu cầu và thiết kế.

màn hình ghép videowall giá tốt

Có thể thay thế dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép được tạo thành bởi nhiều tấm màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng ghép lại với nhau. Do đó, khi một trong các tấm màn hình xảy ra sự cố như hư hỏng hay bị lỏng nguồn, không nhận tín hiệu đầu vào, các màn hình khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Không những thế, tấm màn hình gặp sự cố này có thể dễ dàng thay thế bằng một tấm màn hình khác chứ không cần thay nguyên cả hệ thống màn hình lớn như những loại màn hình quảng cáo nguyên tấm lớn khác.

Có thể điều chỉnh hình dạng màn hình ghép videowall dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép LG hoặc hệ thống màn hình ghép Samsung đều có một ưu điểm trong sự linh hoạt, đó chính là khả năng tùy biến hình dạng. Nhà thương mại có thể lựa chọn hình dạng tổng thể hệ thống màn hình ghép videowall theo dạng đối xứng, bất đối xứng, hoặc dạng mosaic nghệ thuật theo ý đồ của nhà thiết kế khu vực trưng bày.

màn hình ghép videowall giá tốt

Có thể tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu

Một trong những đặc điểm linh hoạt tuyệt vời của màn hình ghép chính là khả năng trình chiếu tùy biến của mình. Tùy theo ý muốn của nhà thương mại, có thể cài đặt cho từng màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau, hoặc mỗi màn hình là một phần của một bức tranh tổng thể, cũng có khi lại là nhân bản hình ảnh trên tất cả các màn hình, khi khác lại là phân chia nhiệm vụ hiển thị cho từng phần của một hệ thống màn hình lớn.

 

Để hiểu rõ hơn về hệ thống màn hình ghép và sự tùy biến linh hoạt của nó, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

VINATEL  CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5352
  • Ngày đăng : 02-01-2018