Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tiết kiệm chi phí đi công tác với thiết bị hội nghị truyền hình

Di chuyển vì công việc đó không còn là lựa chọn duy nhất nữa. Các phương tiện cơ giới gây ra 75% ô nhiễm carbon monoxide ở Mỹ  và chỉ một chuyến bay thương mại quốc tế đốt một gallon nhiên liệu trong một giây, có nhiều cách thông minh hơn để bỏ qua việc đi làm hoặc đi máy bay để tham dự các cuộc họp quan trọng mà không có nguy cơ sức khoẻ của hành tinh (và của chúng ta). Thật may mắn, những phát minh về công nghệ đã khiến cho việc gặp mặt đối mặt không còn là khó khăn. Bằng việc triển khai video trong phòng họp, nhân viên có thể sử dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả.

Khả năng kết hợp các cuộc họp vào các cuộc họp ngắn, đến các phiên điểm khiến chúng nhanh hơn và theo một lịch trình đã được định hướng. Thông qua việc họp nhanh hơn và thường xuyên hơn, bạn có thể khuyến khích các nhân viên tham dự cuộc họp tối đa và nâng cao sự hiệu quả của việc phân bổ thời gian bởi vì họ sẽ nhận thức được tầm quan trọng của cuộc họp.

Tiết kiệm chi phí công tác với hội nghị truyền hình

Có một cách để có được những cuộc họp thành công và ngắn gọn là tuân theo nguyên tắc JOT. Bằng việc hướng họ về Chỉ Một Thứ, mọi người có thể giữ tập trung vào lịch trình trong phòng họp. Nó cũng giúp cho việc xây dựng một tầm nhìn chia sẻ và thống nhất về một chủ đề đặc biệt, điều mà hấp dẫn những nhân viên sâu hơn vào quá trình. Với video, bạn không chỉ có thể lưu lại và chia sẻ thậm chí là live stream điều này đến với những cuộc họp, họ cũng dễ dàng hơn trở thành một phần và tham dự và vào cuộc họp. Không có một thiết bị đầu cuối nào ở đây, bạn chỉ cần click vào một cái tên để kết nối.

Tiết kiệm thời gian và cắt giảm các chi phí di chuyển trong công tác trong khi vẫn có thể nhìn thấy những đồng nghiệp của bạn một cách trực tiếp, đó chính là những lý do mà các doanh nghiệp hiện đại yêu thích thiết bị họp trực tuyến.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5570
  • Ngày đăng : 02-01-2018