Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN - YEALINK ZVC400 ZOOM ROOMS KIT

Hệ thống ZVC400 là một giải pháp họp trực tuyến thiết kế cho các cuộc họp Zoom Room cho không gian vừa và nhỏ. Cùng với 8 dãy micrô MEMS và loa, camera 133 ° với công nghệ AI bao gồm nhận diện khuôn mặt, định vị âm thanh và theo dõi loa, hệ thống ZVC400 Zoom Rooms mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao. Với MCore hiệu suất cao, bảng điều khiển cảm ứng nâng cao MTouch II và thanh video USB UVC40, ZVC400 đảm bảo triển khai dễ dàng và cuộc họp Zoom đạt chất lượng tuyệt vời.

YEALINK ZVC400 ZOOM ROOMS KIT

Trải nghiệm hội họp thông minh

Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI, bao gồm tự động đóng khung và theo dõi loa. Với ống kính góc rộng 133 °, UVC40 có thể nhận ra số lượng và vị trí của những người tham dự, định hình mọi người một cách mượt mà ở chế độ xem thích hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ.

Công nghệ theo dõi qua loa với camera 20MP, mang đến một cuộc họp trực diện sống động với trải nghiệm hình ảnh độ nét cao. Ngoài ra, với nắp ống kính điện, camera UVC40 có thể tự động bật và tắt với sự hỗ trợ của chức năng phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho phòng hội nghị của bạn.

YEALINK ZVC400 ZOOM ROOMS KIT

Âm thanh liền mạch

Với công nghệ chống ồn và hiện tượng dội âm Yealink, UVC40 tích hợp 8 dãy micrô MEMS và loa cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm thoại liền mạch, không bị gián đoạn và nói chuyện một cách thoải mái.

YEALINK ZVC400 ZOOM ROOMS KIT

Thiết lập nhanh chóng

Trong hệ thống phòng ZVC400, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn vào một cáp CAT5e, cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai. Có thể dễ dàng thiết lập chỉ với việc kết nối MTouch II và UVC40 với MCore mini-PC.

Chia sẻ nội dung theo cách có dây và không dây

ZVC400 cho phép người tham gia chia sẻ nội dung với nhiều tùy chọn trình chiếu, bao gồm chia sẻ trực tiếp, trình chiếu có dây kết nối với cổng USB-C hoặc cổng HDMI và trình chiếu không dây với WPP20.

Quản lý thiết bị từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Device Management Platform/Cloud Service, bạn có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị âm thanh và video của Yealink trên nền tảng này từ xa.

YEALINK ZVC400 ZOOM ROOMS KIT

 

XEM THÊM: Thiết bị họp trực tuyến Yealink MeetingBar A20

Liên hệ để được tư vấn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3276
  • Ngày đăng : 30-12-2020