Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị họp trực tuyến Yealink cho phòng lớn

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện thì hình thức họp trực tuyến ngày càng trở nên khá quan trọng và thực sự cần thiết để duy trì mọi hoạt động của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Hội nghị truyền hình đang dần khẳng định được vai trò to lớn của mình trong thời kỳ căng thẳng này. Tuy nhiên mỗi loại thiết bị phòng họp trực tuyến sẽ có những tính năng và yêu cầu riêng trong việc bố trí phòng họp. Để phòng họp của bạn được vận hành hiệu quả bạn nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình hiệu quả. Quy mô phòng họp cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi trang bị hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho phòng lớn hiệu quả.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink cho phòng lớn

Thiết bị hội nghị truyền hình là gì ?

Thiết bị hội nghị truyền hình ( Video Conference ) là phần cứng hỗ trợ nghe nhìn chuyên dụng cho các cuộc họp từ xa. Một bộ thiết bị bao gồm camera hội nghị, micro, loa ngoài và điều khiển từ xa,….Những thiết bị được lắp đặt trong phòng họp kèm với màn hình TV hay máy chiếu tạo nên một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Để cuộc họp được thực hiện mượt mà, doanh nghiệp nên đầu tư thêm phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng để có thể thực hiện những cuộc gọi và chia sẽ dữ liệu dễ dàng. Phần mềm còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu toàn bộ cuộc họp điều này cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng những dữ liệu đó vào những mục đích quan trọng.

Một số bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink cho phòng họp lớn

Yealink VC800

VC800 là hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến full-HD thế hệ thứ hai do Yealink sản xuất. Được trang bị MCU nhúng mạnh nhất trong ngành công nghiệp này, thiết bị họp trực tuyến VC800 có thể hỗ trợ họp từ xa 24 điểm. Sản phẩm được thiết kế tất cả trong một và công nghệ âm thanh và video hạng nhất tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Là thế hệ mới nhất của các hệ thống hội nghị truyền hình dòng Yealink VC800 áp dụng giao diện người dùng trực quan giúp điều khiển cuộc họp đơn giản hơn.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink cho phòng lớn

Xem thêm: Chi tiết sản phẩm Yealink VC800

YEALINK MVC900 II

Yealink MVC900II là hệ thống phòng họp trực tuyến chuyên dụng cho các phòng họp cực lớn, bao gồm MTouch II và MCore mini-PC, hai camera UVC80 USB PTZ và Camera-Hub. Nó cũng cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của các không gian họp cực lớn.

 • Triển khai phòng họp dễ dàng
 • Chia sẽ nội dụng không dây và có dây thêm thuận tiện
 • Camera cao cấp – Zoom quang học 12x
 • Quản lý thiết bị từ xa
 • Thiết kế khá bắt mắt và hiện đại

Yealink ZVC800

Bộ thiết bị hội nghị Yealilnk ZVC800 Touch Zoom Rooms Kit là sản phẩm thiết bị họp hội nghị truyền hình được thiết kế dành cho phòng họp cỡ lớn (từ 15 người trở lên). Sản phẩm đi kèm đầy đủ các thiết bị phần cứng cần thiết cũng như các phần mềm yêu cầu, đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận hành.

 • Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh cao cấp: Thu nhận giọng nói 20ft (6 mét), với công nghệ chống ồn hiệu quả, camera PTZ quang học 12x cho video sắc nét, mượt mà.
 • Cung cấp màn hình giúp điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng

Thiết bị họp trực tuyến Yealink cho phòng lớn

Combo Yealink UVC84 + CP960

Đây là bộ thiết bị hội nghị trọn gói bao gồm đầy đủ Camera, loa, micro, điều khiển từ xa và cáp kết nối, được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp lớn.

 • UVC84: Yealink UVC84 là máy ảnh 4K PTZ dành cho phòng lớn với màn hình hiển thị hoàn hảo ở mọi người và mọi chi tiết. Máy ảnh 4K nổi bật, tự động tạo khung hình và tích hợp với âm thanh, UVC84 mang đến khả năng giao tiếp chân thực như cuộc sống bằng cách xác định chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. Bao phủ trường nhìn rộng 80 °, với khả năng xoay cơ học, nghiêng dễ dàng thực hiện bằng điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển máy ảnh Yealink, UVC84 mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn. Hơn nữa, thiết kế ID mới mang tính cách mạng và nhiều tùy chọn cài đặt làm cho UVC84 trở nên lý tưởng cho mọi không gian họp chuyên nghiệp.
 • CP960: Yealink CP960 là điện thoại hội nghị dành cho doanh nghiệp có phòng họp cỡ vừa và lớn. Với loa ngoài được tích hợp công nghệ âm thanh Harman, CP960 đặt ra các tiêu chuẩn mới về chất lượng thu phát âm thanh trong phòng họp. Bạn có thể kết nối các thiết bị này với CP960 thông qua cổng USB hoặc Bluetooth để tham gia vào cuộc họp. Với khả năng thu âm đa hướng(3600) với khoảng cách lên đến  6m, Công nghệ lọc nhiễu tốt , Yealink CP960 rất phù hợp với môi trường phòng họp lớn.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink cho phòng lớn

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị hội nghị truyền hình giá tốt, chất lượng cao. Trong thời kỳ Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp sẽ gặp trở ngại về tài chính, việc đầu tư toàn bộ trang thiết bị cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì thế, chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến cũng những phòng họp online cho doanh nghiệp thuận tiện đôi đường trong hoạt động kinh doanh.

xem thêm: giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3281
 • Ngày đăng : 08-07-2021