Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tổng hợp các thiết bị họp trực tuyến kết nối với phần mềm Zoom

Zoom Meeting hiện nay đang là phần mềm họp trực tuyến hot nhất hiện nay. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một căng thẳng thì chỉ có giải pháp hội họp online hoặc dạy học online mới có thể đảm bảo được mọi hoạt động có thể duy trì và sống còn. Tuy nhiên việc tổ chức một cuộc họp có chất lượng cao về âm thanh cũng như hình ảnh thì phần mềm thôi chưa đủ, chúng ta cần đầu tư thêm hệ thống họp trực tuyến với những thiết bị công nghệ chuyên dụng mới đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh hiệu quả. Dưới đây Vinatel xin giới thiệu đến các bạn một số dòng thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng hiệu quả sử dụng cho việc trao đổi từ xa.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink

Là một trong những đối tác đầu tiên của Zoom, Yealink đem đến cho người dùng những trải nghiệm hội nghị tốt nhất với những thiết bị đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bằng việc hợp tác với Zoom, Yealink đã đưa ra những bộ thiết bị hội nghị được chứng nhận với Zoom giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng Zoom. Cho mọi người sự tiện dụng và thoải mái khi sử dụng hội họp qua zoom.

Thiết bị họp trực tuyến với phần mềm Zoom

Một số dòng sản phẩm chuyên dụng cho Zoom như:

Thiết bị họp trực tuyến Cisco

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco cung cấp nhiều giải pháp thiết bị linh hoạt cho phép doanh nghiệp dễ dàng thiết lập một phòng họp hội nghị trực tuyến. Các dòng thiết bị Cisco được đánh giá cao với thiết kế tinh tế và sang trọng, chất lượng thiết bị luôn được khẳng định với những đánh giá cao từ phía người dùng. Thiết bị họp trực tuyến Cisco được đánh giá là giải pháp tối ưu dành cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào muốn nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành.

Thiết bị họp trực tuyến với phần mềm Zoom

Một số dòng sản phẩm họp trực tuyến với Zoom

Thiết bị họp trực tuyến Aver

AVer tự hào cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến. Sản phẩm của Aver cho phép bạn bắt đầu ngay cuộc họp trực tuyến video với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu với chất lượng được AVer đảm bảo. Luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ AV tiên tiến nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp trực tuyến video sống động và rõ ràng chân thực, với chất lượng âm thanh khiến bạn nghĩ rằng bạn đang nói chuyện trong cùng một phòng họp. Với các tính năng AI, plug-and-play đơn giản và thiết kế giao diện thân thiện người dùng, bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột để kết nối họp trực tuyến với mọi người trên thế giới qua chất lượng video Full HD cho đến 4K.

Thiết bị họp trực tuyến với phần mềm Zoom

Một số dòng sản phẩm tham khảo:

Thiết bị họp trực tuyến Lifesize

Lifesize được thành lập năm 2003 với mục tiêu hướng tới việc thay đổi cách giao tiếp trên thế giới một cách đơn giản. Với thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize, mọi mong muốn của bạn sẽ được biến thành hiện thực với kết nối đơn giản Plug-play và vô cùng dễ sử dụng. Lifesize giúp hơn 15.000 khách hàng kết nối mỗi ngày. Lifesize nổi tiếng về chất lượng âm thanh và video tự nhiên, nâng cao trải nghiệm cuộc họp như đang họp mặt trực tiếp. Đơn giản, an toàn bảo mật và phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp.

Thiết bị họp trực tuyến với phần mềm Zoom

Một số dòng thiết bị tham khảo:

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 3129
  • Ngày đăng : 14-09-2021