Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN VỚI MICROSOFT TEAMS

Họp trực tuyến đang đần trở thành xu hướng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ thuận tiện và nhanh chóng trong viêc tổ chức cuộc họp mà việc trang bị trang thiết bị này còn giúp cho doanh nghiệp tiết được được khoản chi phí đáng kể.

Hiện nay các sản phẩm về họp trực tuyến cả thiết bị phần cứng và thiết bị phần mềm rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và chất lưọng. Microsoft Teams đang là phần mềm uy tính từ tập đoàn Microsoft quen thuộc được nhiều doanh nghiệp tin chọn.

Tuy nhiên, để cuộc họp được tổ chức mở rộng với chất lượng tốt, chúng ta cần phải đầu tư thêm thiết bị họp trực tuyến phù hợp với Microsoft Teams để cuộc họp có thể vận hành tốt nhất. Hiểu được nhu cầu cấp thiết ấy, Yealink cho ra đời dòng sản phẩm Yealink Microsoft Teams giúp doanh nghiệp tổ chức cuộc họp với phần mềm Teams đạt kết quả như mong đợi.

họp trực tuyến Microsoft Teams 1

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là nền tảng trao đổi công việc cho doanh nghiệp được ra mắt vào năm 2017. Microsoft Teams hỗ trợ tạo phòng họp hay nhắn tin trực tiếp và cả trò chuyện âm thanh cũng như video, người dùng cũng có thể gửi kèm tệp với nền tảng này.

Tại sao nên sử dụng thiết bị họp trực tuyến phù hợp với Microsoft Teams

 • Chất lượng cuộc họp được đảm bảo

Các thiết bị âm thanh mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ chất lượng âm thanh HD, công nghệ chống ồn Yealink và phạm vi thu sóng giọng nói rộng, giải pháp micrô không dây thậm chí còn cung cấp trải nghiệm giao tiếp không cần dây cáp.

Máy ảnh quang học Yealink HD, mang đến trải nghiệm video cao cấp và đảm bảo người dùng có thể tham gia vào cuộc họp trực tiếp sống động.

 • Chia sẽ nội dung dễ dàng

Họp trực tuyến dành cho Microsoft Teams ( Yealink ) cho phép tất cả người tham gia chọn cách chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây. Bằng cách kết nối máy tính xách tay với cổng USB-C hoặc HDMI, người dùng có thể trình bày nội dung dễ dàng. Cắm vào pod trình chiếu không dây Yealink WPP20 và chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thực hiện trình chiếu không dây một cách linh hoạt.

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí tổ chức cuộc họp, chi phí công tác như đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi. Nhiều chuyến công tác cần nhiều người tham dự, trong trường hợp này doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi khá lơn, nhiều lần như vậy sẽ mất đi khá nhiều tiền. Việc đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến từ xa không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà việc tiết kiệm cũng là ưu thế hang đầu của việc đầu tư này.

 • Thiết lập nhanh chóng, dễ dàng

Trong hệ thống phòng thiết bị họp trực tuyến với Teams, Yealink MVC II, MCore Mini-PC với công nghệ CAT5e để quản lý cáp cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai cho mọi kích thước hệ thống phòng họp của bạn.

họp trực tuyến Microsoft Teams 2

Với tính năng điều khiển cuộc họp và Cảm biến chuyển động của con người, bảng điều khiển MTouch II cho phép người dùng bắt đầu và quản lý cuộc họp nhóm với Teams một cách dễ dàng.

 • Hỗ trợ quản lý từ xa

Nhờ hỗ trợ cho nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams Yealink dễ dàng và nhanh chóng trên nền tảng này.

Bộ sản phẩm Yealink họp trực tuyến với Microsoft Teams

Yealink cung cấp giải pháp thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams bao gồm từ cuộc họp nhóm đến không gian họp cực lớn, bao gồm hệ thống MTR, thanh cộng tác và điện thoại video đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, Thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams gồm 3 thành phần như sau:

 • Yealink Teams Collaboration Bar

họp trực tuyến Microsoft Teams 3
 • Phiên bản VC210 Teams dành cho các phòng nhỏ
 • Họp nhóm dễ dàng với điều khiển cảm ứng hoặc điều khiển từ xa
 • Camera HD 4K 120 ° & loa ngoài song công full HD
 • Thiết kế tiết kiệm không gian, triển khai đơn giản với thiết lập plug-and-play
 • Yealink Teams Video Phone

 • Bắt đầu cuộc họp nhóm dễ dàng với điện thoại video
 • Tương thích với các thiết bị âm thanh và hình ảnh
 • Thiết lập nhanh chóng trong vòng 4 bước kết nối cáp
họp trực tuyến Microsoft Teams 4
 • Hệ thống phòng họp trực tuyến Microsoft Teams Yealink MVC II Series

Dòng Yealink MVC II là một giải pháp video gói cho Microsoft Teams Rooms (MTR) bao gồm mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh, bao gồm mọi tình huống từ không gian nhỏ đến cực lớn.

họp trực tuyến Microsoft Teams 5

Xem thêm dòng thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams (Yealink MVC II Series )


Mua thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams ở đâu uy tín

VINATEL là đối tác của Yealink, chuyên phân phối các dòng thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams chất lượng, giá cả hợp lý. Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên của VINATEL sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong việc đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi mới

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 • Số lượt xem : 4629
 • Ngày đăng : 28-10-2020