Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị họp trực tuyến dành riêng cho Microsoft Teams I YEALINK

Mang trải nghiệm Microsoft Teams đến mọi không gian và người dùng

Không gian làm việc ngày nay đang có nhiều chuyển đổi. Mọi người có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn không gian và phương thức trao đổi công việc với nội bộ với nhau hay với cả đối tác.  Giải pháp họp trực tuyến ra đời là một ví dụ minh chứng cho sự thay đổi trên. Hàng loạt thiết bị và giải pháp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đang hiện diện và cạnh tranh mạnh mẽ. Ngày nay, Microsoft Teams đang được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Bạn có thể trang bị phần mềm hay phần mềm đi với thiết bị tùy vào quy mô hoạt động của bạn. Đối với cuộc họp quy mô lớn dựa trên nền tảng Microsoft Teams, để nó được diễn ra hiệu quả và mượt mà hơn thì chúng ta cần xây dựng một bộ thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng có thể tương thích mọi mặt với phần mềm trên. Có như thế, chất lượng cuộc họp mới có thể đạt được như mong đợi.

Yealink là công ty đối tác đầu tiên của Microsoft, chuyên cung cấp điện thoại bàn hội nghị phục vụ trao đổi qua Microsoft Teams. Hiện nay, Yealink đang tạo ra một loạt các giải pháp thiết bị hội nghị dành riêng cho phần mềm Teams của Microsoft, cho phép tất cả các mọi người làm việc theo cách họ yêu thích mọi lúc, mọi nơi. 

Yealink và Microsoft Team 1

Họp trực tuyến là gì?

Họp trực tuyến là hình thức hội họp online được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện này. Hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm, hỗ trợ truyền tải hình ảnh, âm thanh giữa hai hay nhiều chiều với nhau bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để truyền tải tín hiệu.

Microsoft Teams là gì ?

Microsoft Team là một nền tảng trao đổi được nhiều tổ chức sử dụng để phục vụ cho công tác làm việc hiện nay. Phần mềm cho phép chúng ta tạo dựng một cuộc gặp online, chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện âm thanh cũng như video, chia sẽ tài liệu dễ dàng qua ứng dụng này.

Lợi ích khi sử dụng Yealink kết hợp với Microsoft Teams

Hiện nay, Teams đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, tuy nhiên về phần thiết bị phần cứng vẫn còn nhiều điểm hạn chế khi kết nối với Teams. Chất lượng cuộc gọi, hình ảnh cũng gặp một số rắc rối trong trường hợp này. Hiểu được nhu cầu thiết yếu, Yealink đã cho ra đời một loạt dòng sản phẩm họp trực tuyến chuyên kết hợp với Microsoft Teams giúp nâng cao trải nghiệm và chất lượng cuộc họp.

  • Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp

Việc tổ chức cuộc họp trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn nhiều so với cuộc họp trực tuyến. Bạn có thể ngồi ở nhiều nơi khác nhau và thực hiện một cuộc trao đổi nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn. Những chi phí đi lại, ngủ nghỉ như những chuyến công tác trước đây sẽ bị lượt bỏ, điều này rõ ràng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn cho tổ chức của mình. Hơn thế nữa, thiết bị Yealink có chi phí vừa phải, rất phù hợp cho nhiều nhu cầu tài chính khác nhau của một số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

  • Chất lượng cuộc họp chất lượng

Chất lượng cuộc họp sẽ đạt chất lượng tốt hơn khi sử dụng Yealink tích hợp với Microsoft Teams. Do dòng sản phẩm này ra đời nhằm mục đích phục vụ cho Teams là chính nên sẽ có những tính năng riêng biệt, phù hợp với Teams hơn so với nhiều dòng thiết bị khác trên thị trường. Chính sự tương tích đó sẽ giúp cho cuộc họp online đạt chất lượng cao hơn cả mong đợi của bạn.

  • Triển khai dễ dàng & Quản lý từ xa

Quản trị viên có thể dễ dàng quản lý dòng điện thoại / MVC thông qua nền tảng quản lý thiết bị Yealink. Mọi thao tác sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

  • Dịch vụ hỗ trợ & phủ sóng toàn cầu

Bên cạnh sự chất lượng của thiết bị, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và nhanh chóng từ phía nhà bán, hãng Yealink ở mọi nơi trên thế giới. Qúy doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong vấn đề đầu tư dòng sản phẩm cũng như những giải pháp mà Yealink đã cung cấp cho quý vị từ trước và cả sau bán hàng.

Yealink và Microsoft Team 2

Danh mục thiết bị họp trực tuyến Yealink chuyên dụng cho Microsoft Teams

Yealink cung cấp giải pháp thiết bị video danh mục đầu tư đầy đủ cho Microsoft Teams bao gồm từ cuộc họp nhóm đến không gian họp cực lớn.

  • Video Phone
  • Collaboration Bar
  • Hệ thống MTR

Với giải pháp video Yealink, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, dễ dàng triển khai và quản lý từ xa thông qua nền tảng quản lý thiết bị Yealink, tất cả đều mang lại trải nghiệm Teams nhất quán và liền mạch cho mọi không gian.

Đơn vị cung cấp thiết bị họp trực tuyến Yealink kết hợp với Microsoft Team

VINATEL tự hào là đối tác độc quyền của Yealink trong việc phân phối các dòng sản phẩm họp trực tuyến kết hợp với Microsoft Teams. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nghệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất.

xem thêm: danh mục sản phẩm họp trực tuyến Yealink TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5330
  • Ngày đăng : 07-09-2020