Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị hội nghị truyền hình MCU

MCU AVER

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp có quy mô lớn với số chi nhánh hoặc bên tham dự họp lớn,   Aver cho ra đời dòng sản phẩm MCU đạt từ 8 cổng, tối đa lên tới 24 cổng tham dự.  Một đặc điểm đầy tính lợi thế cho các doanh nghiệp khi sử dụng thiết bị MCU này là chỉ đầu tư một lần vào ban đầu, sau đó khi số cổng sử dụng tăng, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền mua bản quyền để nâng cấp mà không cần đầu tư thêm phần cứng nào.  

MCU (Multipoint Conference Unit – Thiết bị điều khiển đa điểm) được coi như là một trung tâm dữ liệu chuyên dụng chạy trên nền một ứng dụng cụ thể để chủ trì một lúc nhiều cuộc họp hội nghị truyền hình. MCU hỗ trợ cả hội nghị ITU H.323 và SIP với chất lượng lên đến 720p ở mỗi điểm. Ngoài ra MCU của thiết bị hội nghị truyền hình còn có chức năng chuyển mã, bảo vệ với Password và chức năng chia sẻ dữ liệu.

Các chức năng đáng chú ý khác của dòng MCU đến từ Aver này như là H.323 được xây dựng để hỗ trợ gọi đến các thiết bị sử dụng E.164, Server SIP được xây dựng cho những nhà cung cấp đăng ký SIP tải về không giới hạn trong môi trường được kiểm soát, cho phép mời tham dự từ bất cứ đâu mà không cần thiết bị hội nghị truyền hình để có thể tham gia vào, ….

  • Số lượt xem : 5545
  • Ngày đăng : 01-01-2018