Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize đem minh họa trực quan vào lớp học

Với hội nghị truyền hình, bạn có thể đưa thế giới trực quan sinh động vào lớp học. Lifesize mở đường dẫn đến những trải nghiệm học tập liên kết hơn, cùng với kinh nghiệm từng làm việc với các học khu và trường đại học trên toàn thế giới đã giúp Lifesize nghiên cứu thiết kế ra công nghệ riêng của mình nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của các nhà giáo dục. Dưới đây là một vài điều các trường học có thể làm với công nghệ cộng tác video HD:

Nâng cao chương trình giảng dạy với các chuyến tham quan ảo

Khi vấn đề thời gian hoặc ngân sách làm cho việc di chuyển về mặt vật lý trở nên không thực tế, video conference biến chúng thành khả thi. Lifesize đã làm việc với Bảo tàng Khoa học Tự nhiên tại Dallas để tạo ra một chương trình tham quan thông qua hệ thống họp trực tuyến, và bây giờ 5.000 trường học trên khắp Texas đã có thể ghé thăm bảo tàng mà không cần phải di chuyển khỏi nơi học.

Mang chuyên gia đến các lớp học ảo

Mời các chuyên gia vào lớp học là một cách tuyệt vời để làm nên giá trị thực tế cho bài học, nhưng yêu cầu công việc của họ và lịch trình sát sao thường ngăn họ dành quỹ thời gian trong ngày bận rộn của mình cho việc này. May mắn thay, hội nghị truyền hình giúp loại bỏ trở ngại về thời gian và các vấn đề khác của việc di chuyển, làm cho nó dễ dàng hơn để các chuyên gia có thể tham dự trực tiếp vào các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình Lifesize, Đại học Kỹ thuật Munich đã có thể kết nối các chuyên gia về robot với sinh viên kỹ thuật để tạo ra hội thảo chuyên sâu kéo dài trong hai tuần. Video conference tạo nên cơ hội cho hai nhóm này để tương tác thay vì tốn kém cho việc đi lại.

thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến lifesize

Kết nối lớp học ở các nước khác nhau và mở rộng thế giới quan của học sinh

Trong xã hội ngày càng toàn cầu hóa, điều quan trọng chính là giúp cho học sinh có được nhận thức cao hơn đối với thế giới xung quanh. Với hội nghị truyền hình Lifesize, việc kết nối trường học với các trường khác trên toàn cầu đã giúp vượt qua ranh giới lớp học truyền thống và tạo sự kết nối giữa các dân tộc khác nhau về mặt địa lý cũng như văn hóa trở nên dễ dàng hơn, khiến cho học sinh trở nên cởi mở, bao dung hơn và kết nối với nhau nhiều hơn trong tương lai.

Ghi lại và lưu trữ để sử dụng trong tương lai

Cho dù là một sinh viên đã bỏ lỡ buổi học do vắng mặt hoặc chỉ muốn nắm qua các nội dung trong thời gian học, Lifesize ghi âm và phát lại để hỗ trợ các sinh viên dễ dàng theo dõi, tăng cường chuyển giao kiến thức. Các cuộc họp giữa các nhân viên hội đồng nhà trường cũng có thể tổ chức trên video để loại bỏ các chuyến di chuyển không cần thiết và ghi lại cho bất cứ ai không thể tham gia trực tiếp.

 

Tiến hành họp phụ huynh / giáo viên từ xa

Tránh xung đột lịch trình bằng cách họp phụ huynh từ xa. Với các công cụ như mời khách và các ứng dụng web, phụ huynh chỉ cần kết nối Internet và một webcam để thực hiện cuộc gọi trong một buổi họp phụ huynh / giáo viên. Phương pháp này phù hợp với lịch trình của cả giáo viên lẫn thầy cô.

Xem thêm: Lifesize đã thay đổi ngành kiến trúc và kỹ thuật như thế nào?

  • Số lượt xem : 6094
  • Ngày đăng : 02-01-2018