Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2 ( Room 70S G2) là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng họp cỡ vừa và lớn của các doanh nghiệp. Bộ thiết bị Room 70 thế hệ thứ 2 này được thiết lập với khả năng xây dựng các kịch bản video phức tạp và chuyên biệt hơn, giúp biến căn phòng của bạn thành nơi hội họp hiện đại và hiệu quả nhất.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2​

Tổng quan về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70S G2 bao gồm 1 bộ giải mã mạnh mẽ, camera quad và 1 màn hình 4k kích thước 70inch với loa và micro tích hợp, hoàn toàn lý tưởng cho phòng họp khoảng 14 người. Ngoài việc thu và cung cấp hình ảnh siêu nét, âm thanh chất lượng ở độ trễ thấp nhất, chiếc camera của Room 70S G2 còn có khả năng theo dõi người tham gia, người nói và tiến hành đóng khung khi họ lên tiếng.

Cisco luôn cố gắng tối ưu mỗi thiết bị đưa ra để mang đến cho người dùng sự hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng cũng như khi cần mở rộng. Sản phẩm Webex Room với ưu điểm dễ dàng triển khai tại cơ sở và đăng ký sử dụng trên Cloud, với bất kỳ hình thức nào, sản phẩm cũng luôn đảm bảo giao diện trực quan tối ưu nhất, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room 70 Single G2

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room 70S G2 có những ưu điểm bổi bật sau:

  • Hệ thống toàn diện được thiết kế hiện đại, tinh tế, tiết kiệm diện tích và nâng cao giá trị cho không gian
  • Chất lượng tối ưu với độ trễ cực thấp, nắm bắt từng chi tiết cho khách hàng thông tin trong thời gian thực
  • Sở hữu các chức năng mạnh mẽ ( lọc tiếng ồn, theo dõi người nói, đếm người tham dự, chia sẻ không dây, nguồn nội dung kép….) hỗ trợ tối ưu cho mọi cuộc họp, nâng cao trải nghiệm và hiệu suất cho người dùng
  • Triển khai linh hoạt, dễ dàng mở rộng

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Single G2 mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2

  • Số lượt xem : 4358
  • Ngày đăng : 11-10-2018