Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2 là sản phẩm hàng đầu trong loạt sản phẩm Cisco Webex Room. Với hệ thống tích hợp hoàn toàn kết hợp thiết kế đẹp và chức năng mạnh mẽ đã tạo thành giải pháp hoàn chỉnh cho các phòng họp cỡ vừa và lớn. Với thế hệ thứ 2 này, Room 70 Dual đã có một công cụ mạnh mẽ hơn để xây dựng các kịch bản video phức tạp và chuyên biệt hơn. Room 70 Dual G2 sẽ biến không gian hội nghị của bạn thành trung tâm cộng tác video đáng tin cậy cho mọi người trên toàn cầu hay nhóm người trong một quốc gia.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2 1

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2

Tổng quan thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2

Cisco Webex Room 70 Dual G2 (70D G2) bao gồm hai màn hình LED 70 inch cho trải nghiệm chi tiết và tiện lợi hơn, giúp người tham gia không bị bỏ qua bất kỳ một chi tiết, nội dung hay đối tượng nào.

Dòng sản phẩm Room Dual 70 G2 mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh và video hàng đầu như họ đã mong đợi ở Cisco. Ngoài ra, các khả năng mới cho phép các cuộc họp thông minh hơn, khả năng thuyết trình thông minh hơn, tích hợp thiết bị và phòng thông minh hơn, loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng và triển khai video trong các phòng có kích thước lớn. Room 70 Dual G2 được xây dựng trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ của Cisco Webex Room Kit Pro. Điều này giúp cho chúng có nhiều inputs và outputs hơn để đáp ứng cho nhiều tình huống trong cuộc họp và các phòng lớn hơn bằng cách thêm một màn hình khác cho nội dung hoặc cài đặt camera Cisco TelePresence  Precision 60 ở mặt sau giúp người thuyết trình có thể di chuyển linh hoạt xung quanh. Chính vì vậy, Room 70 Dual G2 có sức mạnh và tính linh hoạt để xây dựng các phòng hội thảo video chuyên biệt và tùy chỉnh hơn bao giờ hết.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2 2

Phòng họp được trang bị Cisco Webex Room 70 Dual G2

Thiết bị hội nghị truyền hình Room 70 Dual G2 bao gồm một bộ giải mã mạnh mẽ, camera quad và màn hình 4K kép 70 inch với loa và micrô tích hợp, lý tưởng cho các phòng có sức chứa lên đến 14 người. Thiết bị với các công nghệ camera tinh vi mang lại khả năng theo dõi người nói và tự động đóng khung cho các phòng có kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm này có nhiều chức năng hiệu quả với thực tế sử dụng và được thiết kế để dễ dàng mở rộng cho tất cả các phòng họp lớn của bạn tại cơ sở hoặc trên Cloud.

Cisco Webex Room 70 Dual G2 là sự đổi mới về công nghệ họp trực tuyến, một thiết bị tất cả trong một dễ dàng cài đặt, mang lại sự thông minh và hữu dụng hơn cho phòng họp cỡ vừa và lớn.

Ưu điểm chính của thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room 70 Dual G2

Bộ thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room 70 Dual G2 sở hữu những ưu điểm tổng quát sau:

●     Cuộc họp thông minh: Camera tích hợp mạnh mẽ cung cấp khả năng quan sát thông minh, chẳng hạn như tự động đóng khung và theo dõi người nói; tự động giảm tiếng ồn làm giảm sự gián đoạn cuộc họp.

●    Trình bày thông minh: Phòng 70 Dual G2 hỗ trợ tối đa đến 3 màn hình, nguồn nội dung kép, chia sẻ không dây và nội dung 4K cho bản trình bày tuyệt vời.

●    Tích hợp thông minh: Tính năng đếm người cho thông tin về số liệu sử dụng và phân bổ tài nguyên; tích hợp chặt chẽ với màn hình tăng cường tương tác của người dùng; API và macro cho phép cá nhân hóa cuộc họp.

●   Triển khai linh hoạt: Room 70 Dual G2 có thể được triển khai phòng họp và đăng ký sử dụng trên Cloud, giúp bảo vệ tối ưu khoản đầu tư của bạn.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 70 Dual G2, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room 55 Dual

  • Số lượt xem : 4785
  • Ngày đăng : 08-10-2018