Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 2800 Series

Bạn đang tìm kiếm một mạng lưới đủ linh hoạt và an toàn để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của mình? Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp (ISR) Cisco 2800 Series kết hợp các dịch vụ dữ liệu, thoại và không dây trên cùng một thiết bị an toàn mà bạn có thể dựa vào và cung cấp tính mô đun, nhờ đó bạn có thể bổ sung những phần cứng mới để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh đầy biến động của mình.
 
Những đặc điểm nổi bật
Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 2800 Series hỗ trợ:
 
- Kết nối mạng không dây: Giúp nhân viên trở nên có năng suất cao hơn và cộng tác tốt hơn bằng cách cho phép họ làm việc qua mạng không dây từ bất cứ đâu trong văn phòng.
- Thoại: Sử dụng các công cụ truyền thông tiên tiến như là xử lý cuộc gọi, thư thoại, tự động trả lời, và hội nghị để đáp ứng khách hàng nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí gọi điện đường dài.
- Video: Hỗ trợ các hệ thống an ninh và giám sát có hiệu quả về chi phí hoặc hỗ trợ luồng video giám sát trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
- An ninh: Giảm thiểu rủi ro kinh doanh liên quan đến vi rút và các loại tấn công an ninh khác.
- Mạng riêng ảo: Cung cấp cho nhân viên và người làm việc từ xa truy cập an toàn đến các tài nguyên của công ty thông qua một kết nối an toàn.
- Kiến trúc Mô đun: Với đa dạng các tùy chọn sẵn có về LAN và WAN, bạn có thể nâng cấp các giao diện mạng để sử dụng những công nghệ của tương lai. 2800 Series còn cung cấp một số kiểu khe cắm giúp cho việc bổ sung kết nối và dịch vụ trong tương lai trở nên dễ dàng hơn trên cơ sở "tích hợp khi bạn phát triển" ("integrate-as-you-grow").
Độ linh hoạt: Kết nối thông qua DSL, mô đem cáp, T1, hoặc 3G vô tuyến để tối đa hóa các tùy chọn về cả kết nối chính và kết nối dự phòng.
Các Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp (ISR) Cisco 2800 Series cung cấp cấp độ cao nhất về hiệu năng để hỗ trợ sự tăng trưởng của cả những doanh nghiệp có đòi hỏi khắt khe nhất.
  • Số lượt xem : 4598
  • Ngày đăng : 01-01-2018