Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 1800 Series

Bạn đang tìm kiếm một mạng lưới có đủ độ linh hoạt để theo kịp hoạt động của doanh nghiệp của bạn? Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp (ISR) Cisco 1800 Series kết hợp các dịch vụ dữ liệu, an ninh và không dây của bạn vào trong cùng một thiết bị có thể với tới bất cứ nơi nào có hoạt động của doanh nghiệp của bạn.
 
 
 
 
Những đặc điểm nổi bật
 
Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 1800 Series hỗ trợ:
 
- Các dịch vụ linh hoạt có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn Các năng lực theo mô đun trên các thiết bị định tuyến Cisco 1841 và Cisco 1861 hỗ trợ những lựa chọn linh hoạt cho các giao diện mạng WAN, các tùy chọn dịch vụ và còn nhiều hơn thế nữa.
 
- Dự phòng mạng WAN tích hợp Các thiết bị định tuyến 1800 có cấu hình cố định cũng có thể hỗ trợ như là dự phòng WAN tích hợp hoặc cân bằng tải thông qua một mô đem analog V.92 (Cisco 1811) hoặc giao diện tốc độ cơ bản ISDN S/T (Cisco 1812).
 
- Kết nối Không dây Giúp nhân viên trở nên có năng suất cao hơn và cộng tác với nhau tốt hơn nhờ tiếp cận được các ứng dụng và thông tin từ bất cứ đâu.
 
- Thoại Trên những model nhất định (Cisco 1861), bạn có thể sử dụng các công cụ truyền thông tiên tiến như là xử lý cuộc gọi, thư thoại, tự động trả lời và hội nghị để đáp ứng khách hàng nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí về các cuộc gọi điện thoại đường dài.
 
- An ninh Hạ thấp rủi ro kinh doanh liên quan đến vi rút và những tấn công an ninh khác.
 
- Mạng riêng ảo Cung cấp cho nhân viên và người làm việc ở xa truy cập an toàn đến các tài sản của công ty thông qua một kết nối an toàn.
 
Dòng sản phẩm ISR Cisco 1800 Series gồm có bảy model với nhiều tùy chọn về kết nối mạng dành cho các kết nối tại chỗ và từ xa, cung cấp các tính năng để mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự linh hoạt về mở rộng.
  • Số lượt xem : 4574
  • Ngày đăng : 30-12-2017