Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL TẤT NIÊN - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2017

VINATEL tất niên - kỷ niệm chặng đường năm 2017.

Vào ngày 1/2/2018 vừa qua, VINATEL gắn kết các thành viên trong ty lại với nhau và đặc biệt hơn là tạo lên một làn gió mới cho đầu xuân mang theo sự thành công mới và nhiều cơ hội mới. Buổi tiệc có sự tham gia của phía Đối tác, Khách hàng, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên 4 công ty VINATEL, Sun Media, Thuận Anh và Real Food Store.

VINATEL TẤT NIÊN - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2017 1

Quang cảnh buổi tiệc

Tại đêm tiệc, Ban Giám đốc đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến nhân viên, những người đã luôn đồng hành sát cánh và hết sức nỗ lực tạo nên thành công xuất sắc của công ty trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc còn gửi lời chúc xuân đến toàn thể nhân viên và gia đình với mong muốn năm mới sẽ tràn đầy niềm vui, may mắn, sức khỏe và thành công rực rỡ.

VINATEL TẤT NIÊN - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2017 2
VINATEL TẤT NIÊN - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2017 3

Nhân viên nhận quà tặng, giải thưởng

Tập thể nhân viên đã cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và tham gia các trò chơi vui nhộn. Xuyên suốt buổi tiệc là chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn và giá trị. Một điều đặc biệt nữa trong dịp tất niên năm nay là toàn thể nhân viên đều nhận được một phần quà tặng là giỏ quà tết từ công ty.

VINATEL TẤT NIÊN - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2017 4

Tập thể nhân viên VINATEL chụp hình lưu niệm

Kết thúc đêm tiệc, mọi người ai nấy đều vui vẻ ra về trong niềm hân hoan chào đón một năm mới, nổ lực hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra.

VINATEL là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông hơn 10 năm, đặc biệt về mảng hội nghị truyền hình, màn hình chuyên dụngcamera giám sát.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4706
  • Ngày đăng : 02-02-2018