Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tăng doanh thu bền vững bằng màn hình quảng cáo – một công cụ quan trọng của Marketing

Tăng doanh thu nhờ vào màn hình quảng cáo – một công cụ quan trọng của Marketing

Chúng ta đều biết, hệ thống màn hình quảng cáo (Digital Signage) đã trở thành một công cụ làm marketing hiệu quả của doanh nghiệp, giúp thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Nguồn gốc và sự phát triển

Nguồn gốc của màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể nói đến các banner cuộn. Với những sự cải tiến và phát triển hiện tại trong lĩnh vực công nghệ cũng như tiêu chuẩn sống ngày càng tăng, các banner quảng cáo đã phát triển thành các ti vi hiển thị và sau đó là sự xuất hiện của các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số. Các ti vi hiển thị thường sử dụng những nội dung đã cố định từ nhiều nguồn thiết bị khác nhau. Ngày nay, các màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể trình chiếu các nội dung luôn tùy biến thay đổi.

Theo thời gian, các màn hình chuyên dụng ngày càng có nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như hỗ trợ IoT, kết nối Bluetooth, NFC, kết nối được với tất cả các thiết bị thông minh. Chính vì thế mà quảng cáo bằng màn hình kỹ thuật số trở thành một phần công việc quan trọng của chúng.

Tăng doanh thu nhờ vào màn hình quảng cáo 1

Vì sao tăng doanh thu bằng màn hình quảng cáo?

Màn hình quảng cáo chuyên dụng chứng minh được khả năng vượt trội của nó so với các phương pháp trình chiếu truyền thống. Đó là một chiến lược marketing dài hạn cho các của hàng bán lẻ, Chính phủ, giáo dục, y tế,… Và một điều chắc chắn rằng, những màn hình hiển thị này sẽ làm cho các điểm dừng giao thông và chốn công cộng sẽ thú vị và hấp dẫn hơn.

Chúng đều tỏa sáng

Nếu so sánh với các màn hình hiển thị tĩnh, màn hình kỹ thuật số thu hút nhiều người xem hơn và giúp gia tăng nhận thức về sản phẩm. Các màn hình này đã được chứng minh là thu hút nhiều nhiều khách hàng hơn sơ với các bảng hiệu truyền thống tới 400%.

Khi đã thu hút được khách, cố gắng làm hết sức với sự gia tăng lực kéo do thu hút và tạo ra đầu tư. Các màn hình quảng cáo có thể tạo ra trải nghiệm cho khách hàng vì chúng có thể tác động dễ dàng đến các quyết định mua hàng bằng việc sử dụng các hình ảnh hấp dẫn, các ưu đãi đặc biệt,…

Tăng doanh thu nhờ vào màn hình quảng cáo 2

Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Chúng ta đều biết rằng, “không nên đánh giá cuốn sách bằng bề ngoài của nó”, nhưng chúng ta lại luôn làm điều ngược lại. Con người mặc định luôn bị thu hút bởi những thứ lấp lánh, vì thế việc thiết lập nhận diện thương hiệu với các mẫu quảng cáo rầm rộ đồng nghĩa với việc thu hút nhiều khách hàng hơn.

Không còn sự chờ đợi

Các nhà hàng thức ăn nhanh được lợi nhiều nhất khi trang bị hệ thống Digital Signage. Bằng việc hiển thị các món ăn lên màn hình,  khách hàng có thể dễ dàng quyết định được món ăn của họ và làm giảm thời gian chờ đợi. Các màn hình chuyên dụng có sự tương tác trực tiếp với phẩn mềm quản lý nhà hàng, đó là kết nối POS, màn hình hiển thị bếp và các bảng menu điện tử.

Tiết kiệm giấy và tiền

Nhờ vào lợi ích của màn hình chuyên dụng, các công ty có thể loại bỏ được việc in ấn khi có thay đổi, vì thế giúp giảm chi phí và còn bảo vệ môi trường. Với các mẫu thiết kế được cài đặt, quảng cáo có thể được tạo một cách đơn giản.

Giao tiếp trong thời gian thực

Chăm sóc cho khách hàng và nhân viên bằng việc phát sóng thông tin trong thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau. Điều kiện thời tiết hoặc nhà xưởng, thông báo cho cả khách hàng và nhân viên về tình trạng hiện tại. Điều này giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

Tăng doanh thu nhờ vào màn hình quảng cáo 1

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng trong hơn 10 năm qua về lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo và hệ thống màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5284
  • Ngày đăng : 16-04-2018