Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

Các doanh nghiệp ngày nay đang sử dụng màn hình quảng cáo như một công cụ không thể thiếu để quảng bá thương hiệu. Hình thức này đang dần thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây như những banner, poster giấy,… giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường.

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo LCD là loại màn hình ứng dụng công nghệ cao để trình chiếu. Với độ bền cao và khả năng chạy hình ảnh, video sắc nét, liên tục, màn hình quảng cáo LCD thường được lắp đặt trong thang máy các tòa nhà, chung cư cao cấp, văn phòng hiện đại, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, quán bar…

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng màn hình quảng cáo ?

Thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Với độ phân giải hiện thị màn hình full HD ,độ sáng cao có thể trình chiếu những hình ảnh đặc sắc,sống động,khách hàng ở xa cũng có thể dễ dàng quan sát được những nội dung được thể hiện trên màn hình. Bên cạnh đó những đoạn quảng cáo thường được chiếu trên màn hình chuyên dụng được thiết kế sinh động, hiển thị luân phiên tránh gây nhàm chán – màu sắc bắt mắt dễ dàng đọng lại hơn trong khách hàng của bạn.

Hiển thị chuyên nghiệp hơn

Sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số không chỉ để quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của riêng bạn mà còn khiến không gian quảng cáo trở nên chuyên nghiệp, đặc biệt đối với quảng cáo màn hình được đặt trong nhà. Một số địa điểm được ưu tiên đặt màn hình như sảnh lễ tân. Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn màn hình tương tác để tăng thêm trải nghiệm khách hàng với khách hàng của mình.

Quản lý dễ dàng

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay,thay vì phải đi cắm những chiếc USB để tải lên các nội dung muốn quảng cáo lên màn hình thì giờ đây,để đơn giản hơn khi quản trị nội dung trên màn hình chúng tôi đã lập trình lên bộ phần mềm quản trị nội dung tập trung từ xa giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Trước kia, khi chưa có màn hình quảng cáo chuyên dụng thì việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu chúng ta hay thường thấy đó chính là sử dụng những chiếc Poster lớn treo trong nhà và ngoài đường. Mỗi tấm in như vậy chỉ truyền tải được một thông điệp duy nhất và có thời hạn nhất định dựa theo chiến dịch marketing. Chi phí in ấn những tấm poster lớn như vậy cũng khá đắt đỏ, nhất là những tấm lớn đặt trên những tòa nhà. Về lâu dài để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp đã lựa chọn màn hình quảng cáo chuyện dụng để thực hiện chức năng này. Tuy thời gian đầu khoản đầu tư khá lớn nhưng về lâu dài sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Hơn thế nữa nội dung hiển thị trên màn hình sẽ linh hoạt hơn. Nhiều quảng cáo sẽ được hiển thị luân phiên nhau tránh gây nhàm chán cho người xem. Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị và dễ chịu hơn khi theo dõi quảng cáo của bạn.

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dông màn hình quảng cáo chuyên dụng như màn hình LED, Màn hình chân đứng, màn hình tương tác, màn hình ghép,… với đa dạng thương hiệu và mức giá thương mại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm màn hình quảng cáo kỹ thuật số phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3394
  • Ngày đăng : 10-08-2021