Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tại sao bạn cần giải pháp camera quan sát khi thuê một căn hộ?

Nếu bạn thuê một căn hộ, để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản của mình, bạn cần trang bị giải pháp camera quan sát.

Giải pháp camera quan sát cho căn hộ thuê

Giải pháp camera quan sát KB Vision cho căn hộ thuê

Lý do giải pháp camera quan sát là không thể thiếu với căn hộ thuê

  • Khi bạn thuê căn hộ sống, xung quanh chủ yếu là người lạ, an ninh chưa chắc được đảm bảo, camera quan sát sẽ giúp bạn có thể theo dõi động thái xung quanh căn hộ của mình thường xuyên, nhận định đúng về môi trường mình đang sống.
  • Chắc chắn sẽ có lúc bạn phải đi công tác hoặc du lịch trong một vài ngày, chiếc camera sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài sản của mình từ xa.
  • Ngoài bảo vệ cho chính mình và căn hộ của mình, những chiếc camera sẽ giúp ích cho hàng xóm của bạn và cảnh sát trong trường hợp cần thiết.
  • Có một “con mắt” theo dõi 24/7 sẽ khiến kẻ gian chùn chân nếu có ý định xâm phạm căn hộ của bạn.

Camera giám sát an ninh ngôi nhà không đắt đỏ

Để đổi lấy sự an toàn, yên tâm và quyền lợi của chính mình và người thân trong thời gian sinh sống tại nhà thuê thì chi phí từ vài trăm nghìn đến một vài triệu đồng không hề cao.

Với nhu cầu của cá nhân hay gia đình, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về thương hiệu camera giám sát, kiểu dáng và chi phí. Tại Việt Nam hiện nay đã có đầy đủ các thương hiệu camera nổi tiếng thế giới như KB Vision, Axis, HIK Vision, Panasonic, Sony… với những tính năng nổi bật, mức giá phải chăng, đảm bảo hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Đặc biệt, với sự tối ưu từ các hãng, bạn không cần phải lo lắng về độ nét của hình ảnh được lưu trữ hay giới hạn kho lưu trữ hình ảnh bạn có. Hay là việc truy cập kho dữ liệu tại mọi địa điểm với Wifi hay 3G đã dễ dàng hơn bao giờ hết cho phép bạn quan sát từ xa trong thời gian thực.

Để chắc chắn được triển khai một giải pháp camera quan sát đảm bảo tối đa an ninh cho căn hộ thuê với mức chi phí hợp lý nhất. Các bạn hãy liên hệ ngay với Vinatel để được hỗ trợ.

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Mời bạn tham khảo thêm các loại camera quan sát của HIK Vision tại đây

  • Số lượt xem : 5234
  • Ngày đăng : 27-12-2018