Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Sự vượt trội của màn hình quảng cáo với công nghệ màn hình OLED

Tiếp nối sự thành công của màn hình quảng cáo LED trong cuộc sống hiện đại thì công nghệ OLED chính là bước đi tân tiến mang đến sự cách tân trong công nghệ màn hình ngày nay. Vậy đâu là yếu tố tạo nên sự vượt trội giữa màn hình ứng dụng công nghệ OLED và màn hình LED.

1. Không gian màu

Trong các cuộc thử nghiệm thực tế, màn hình OLED có khả năng bao phủ một Gam màu rộng bằng cách sử dụng công nghệ cao như các chấm lượng tử, có thể hiện thị màu sắc mở rộng, tạo chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Sự vượt trội của màn hình OLED 1

2. Mức độ màu đen

Độ sâu màu đen luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng hình ảnh của bất kỳ màn hình nào. Một màu đen, sâu sẽ giúp mang đến độ tương phản cao, màu sắc phong phú, sống động và hình ảnh chân thực, tự nhiên. Màn hình với công nghệ OLED không bị các vấn đề ánh sáng xuyên qua tấm nền và tạo ra hiện tượng hở sáng kinh niên vì các điểm ảnh trên màn hình của nó có thể tắt hoặc mở độc lập và khi không nhận tín hiệu, điểm ảnh sẽ tắt hoàn toàn.

Sự vượt trội của màn hình OLED 2

3. Góc nhìn

Các màn hình OLED được thiết kế giúp cho người dùng ít bị lệch góc hơn thiết kế phẳng. Bên cạnh đó, màn hình OLED đã được phủ một lớp chống chói, giúp nó giữ màu sắc ở các góc nhìn khác nhau.

Sự vượt trội của màn hình OLED 4

4. Kích thước, trọng lượng, điện năng tiêu thụ

Tấm nền của OLED vô cùng mỏng và không cần tới đèn nền. Điều này khiến cho màn hình OLED thường mỏng, nhẹ và tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại màn hình còn lại.

Sự vượt trội của màn hình OLED 3

5. Thời gian đáp ứng

Trong nhiều năm qua, màn hình quảng cáo LED đã được các nhà sản xuất cải thiện thời gian đáp ứng đáng kể. Tuy vậy, OLED hiện nay là màn hình có thời gian đáp ứng nhanh nhất. Thời gian đáp ứng cực nhỏ đồng nghĩa với hiện tượng mờ sẽ biến mất và những cảnh chuyển động sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm: http://vinatel.com.vn/4-nguy-co-khi-khong-su-dung-man-hinh-quang-cao-chuyen-dung/ar820.html

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5390
  • Ngày đăng : 02-01-2018