Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lý do vì sao màn hình ghép LCD lại được sử dụng rộng rãi (P2)

Màn hình ghép được sử dụng phổ biến trong bộ công cụ màn hình chuyên dụng.

Cùng với công nghệ tấm nền tiên tiến này, sự tiến bộ của việc giảm size bo viền là nhiều hơn cả, một tính năng cơ bản của màn hình ghép hiển thị. Chỉ trong 10 năm trước một video wall đã dày tới 50mm. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có những màn hình ghép chỉ dày có 1.7mm, tạo nên một trải nghiệm xem hình ảnh liên tục. Gía giảm cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến sự phát triển nổi trội của công nghệ màn hình ghép LCD điều mà đem lại kết quả to lớn cho các hoạt động kinh doanh. Gía đỡ màn hình chuyên dụng và khung hình đã trải qua một sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm và điều này lần lượt, đã giúp mở rộng sự hấp dẫn của LCD Video Wall Displays.

Lý do màn hình ghép được sử dụng phổ biến (P2) 1

Sự tăng cường phổ biến của màn hình ghép LCD có thể được công nhận là sự thật mà các tấm nền LCD thì vẫn đang rất là mắc tiền. Một ví dụ cụ thể là 4 tấm màn hình ghép LCD 4 tấm, mỗi tấm là 46inch, tạo nên một diện tích hiển thị tổng thể là 92inch sẽ hoạt động sẽ với mức giá chưa bằng một nửa giá màn hình LCD 82inch.

Thị trường màn hình ghép ngày nay ngày càng trở nên dễ dàng hơn và linh hoạt hơn, nhiều ứng dụng mới và đa dạng được thiết lập để phát triển. Chẳng hạn như nhiều phòng kiểm soát CCTV hiện nay đã trang bị các hệ thống màn hình ghép bởi vì chúng cung cấp một không gian sử dụng hiệu quả và sự kiểm soát tốt hơn. Những môi trường khác nơi mà màn hình chuyên dụng này tiếp tục khởi sắc gồm có các câu lạc bộ đêm, nhà hát, địa điểm tổ chức hoà nhạc, hành lang, môi trường bán lẻ, cửa sổ mặt đường và các cửa hàng thiết kế.

Lý do màn hình ghép được sử dụng phổ biến (P2) 2

VINATEL tự hào là nhà cung cấp hệ thống màn hình quảng cáo và màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5859
  • Ngày đăng : 02-01-2018