Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Cách sử dụng màn hình quảng cáo cho nhà hàng hiệu quả

Đặt màn hình quảng cáo tại nhà hàng là một nghệ thuật kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống. Màn hình góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu của nhà hàng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn giản chỉ sử dụng là có hiệu quả. Chúng ta cần phải có nhiều chiến thuật khác nhau để có thể khai thác triệt để được hết những tính năng của chúng. Bài biết dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng được những yếu tố then chốt để có thể ứng dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả nhất.

Sử dụng màn hình quảng cáo nhà cho nhà hàng hiệu quả

Sử dụng màn hình quảng cáo làm menu điện tử

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng màn hình chuyên dụng trong nhà hàng đó chính là biến nó thành menu điện tử, giúp khách hàng thêm trải nghiệm. Trước kia, khi chưa có màn hình quảng cáo cảm ứng thì tất cả nhà hàng đều dùng các menu giấy được treo trên tường và menu dạng cuốn tập. Ngày nay, tại nhiều nhà hàng sang trọng, họ đã chuyển sang menu điện tử để tăng thêm giá trị của nhà hàng và sự tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể xem xét các món ăn qua menu kỹ thuật số và trực tiếp đặt món trên đó. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tự nhiên và thoải mái hơn nhiều so với hình thức chọn món cũ.

Màn hình quảng cáo giúp giảm thời gian chờ

Sự thật thú vị là Con người bị thu hút bởi những thứ sáng bóng như màn hình. Không ai thích chờ từng phút khi họ đói. Màn hình bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng thứ gì đó thú vị hơn để nhìn vào và sao lãng đi sự mong chờ đấy. Nội dung của bạn càng thú vị, phù hợp và thu hút thì nội dung này sẽ càng hoạt động hiệu quả hơn.

Màn hình LCD quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm mới

Màn hình sẽ giúp bạn gửi đến khách hàng những món ăn, thức uống mới mà nhà hàng bạn mới sáng tạo ra. Về mặt này, chúng ta nên đầu tư về nội dung hiển thị từ hình ảnh đến màu sắc, âm thanh và nội dung chữ để tăng thêm hiệu suất hiển thị.

Màn hình hiển thị nội dung ưu đãi

Ngay trước khi khách hàng của bạn chuẩn bị mua hàng là thời điểm hoàn hảo để cho phép các ưu đãi đặc biệt của bạn diễn ra hấp dẫn. Sử dụng màn hình bảng hiệu kỹ thuật số của bạn để nhắc nhở họ về bất kỳ ưu đãi nào mà họ có thể nhận được đối với các món ăn cụ thể hoặc bán cho họ lợi ích của việc mua hàng "lớn" hoặc tương tự như vậy với đơn đặt hàng của họ. Điều này không chỉ khiến họ cảm thấy hài lòng hơn khi chi tiền mà còn có thể mang đến cho bạn cơ hội bán thêm hoặc quảng cáo các sản phẩm mới có trong nhà hàng của bạn.

Sử dụng màn hình quảng cáo nhà cho nhà hàng hiệu quả

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp khách hàng giải trí

Ngoài việc tập trung sử dụng màn hình quảng cáo cho những lợi ích mong đợi của nhà hàng, chúng ta cần nâng cao thêm yếu tố giải trí cho khách hàng. Dừng lại việc hiển thị sản phẩm, thay vào đó chúng ta có thể hiển thị những nội dụng giải trí  vui nhộn hoặc những xu hướng mới tích cực hơn gửi đến quý khách hàng để họ có thể cảm thấy thư giản hơn khi đi thưởng thức ẩm thực ở nhà hàng của bạn.

Dùng màn hình thay lời muốn nói

Đừng quên dùng màn hình để thể hiện tình cảm của bạn đối với quý khách. Mặc dù, những tình cảm đó nên được thể hiện trực tiếp, tuy nhiên sẽ khó tránh được nhiều sự thiếu sót. Chính vì vậy, chúng ta hãy tận dụng chiếc man hinh quang cao ky thuat so chuyen dụng như một một nhân viên chăm sóc khách hàng. Bằng những câu hỏi ngắn nhưng ý nghĩa như: Hôm nay bạn thế nào? Bạn thấy bữa ăn hôm nay ngon chứ ? bạn có ý kiến đóng góp gì cho chúng tôi không?. Hay đơn giản chỉ là lời chào đón nhiệt tình và lời cảm ơn chân thành nhất. Những yếu tố đó sẽ giúp bạn có thêm được những tình cảm đặc biệt từ phía khách hàng. Một khi khách hàng đã có tình cảm với bạn thì việc kinh doanh của bạn coi như cham tới sự thành công rồi đấy!

Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo chuyên dụng

VINATEL chúng tôi đã có mặt trên thị trường 15 năm, chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng trau dồi thêm kiến thức kinh tế, trình độ nhân viên để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiện đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ về màn hình quảng cáo nói riêng và những sản phẩm công nghệ khác nói chung. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo giá tốt 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và ưu đãi hấp dẫn

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3342
  • Ngày đăng : 13-05-2021