Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường.

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường.

“Màn hình quảng cáo rất thân thiện với môi trường” – đây là một điệp khúc phổ biến trong ngành. Nhưng liệu nó có đúng không? Các tổ chức có nên thực sự quan tâm về điều này? Và các màn hình kỹ thuật số có thực sự là một sự thay thế khả thi cho các cách truyền tải truyền thống?

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường 1

Hệ thống digital signage có thể thay thế hầu hết hoặc thậm chí tất cả các thông tin liên lạc trên giấy trong một tổ chức. Đó là một điều đáng được khuyến khích bởi vì:

 • Một tấn giấy 400 ram (200.000 tờ), cần 17 cây và 26.281 lít nước để sản xuất.
 • Quá trình này tạo ra 264 kg ô nhiễm không khí mỗi tấn.
 • Ngành công nghiệp giấy và bột giấy sử dụng khoảng 4% tổng năng lượng tiêu thụ trên toàn thế giới.
 • Các doanh nghiệp Mỹ sử dụng 21 triệu tấn giấy mỗi năm (khoảng 175 pound mỗi nhân viên, vì vậy một tấn cho mỗi 11,4 nhân viên).
 • Người Mỹ tạo ra 400 tỷ bản sao mỗi năm, tương đương 750.000 bản mỗi phút.
 • 25 phần trăm của tất cả các bãi rác ở Mỹ, mặc dù các nỗ lực tái chế gia tăng, bao gồm giấy.
 • Bản thân giấy xuống cấp, cũng như mực trên đó, tạo ra khí mê-tan và các loại khí khác được thải vào không khí, nước và đất.

Nó cũng gây tốn kém:

 • 45 phần trăm tài liệu in trong văn phòng kết thúc vào thùng rác vào cuối ngày (và khoảng 30 phần trăm tài liệu in thậm chí không bao giờ được nhận tại máy in).
 • 70 phần trăm của tất cả rác được tạo ra bởi các doanh nghiệp là giấy.
 • Chỉ riêng các công ty tại Mỹ đang chi tiêu vượt quá 120 triệu đô la một năm chỉ bằng giấy (không bao gồm chi phí mực hoặc xử lý).

Vì vậy, liên tục in những thứ trên giấy và tạo ra giấy đang giết chết rất nhiều cây, tạo ra nhiều ô nhiễm và tốn khá nhiều tiền. Và rất nhiều tài liệu được tạo ra thậm chí không được sử dụng hoặc lưu giữ. Nếu có một lựa chọn sạch hơn, rẻ hơn, tại sao chúng ta không sử dụng?

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường 2

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp truyền tải bất cứ điều gì bạn muốn cho bất cứ ai và bất kể nơi đâu trong một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại. Chỉ điều này thôi đã cải thiện lưu lượng truyền thông vô cùng lớn, giảm nhu cầu in hàng trăm bản sao của một thông điệp.

Thông tin trên hệ thống digital signage có thể được xếp chồng lên nhau, có nhiều bố cục vùng có thể hiển thị nhiều mẩu thông tin khác nhau cùng một lúc (và màn hình tương tác cho phép truy cập thông tin dày đặc hơn). Và bất cứ điều gì đang được hiển thị đều có thể được cập nhật ngay lập tức. Và một lần nữa, có một khoản tiết kiệm lao động - một người có thể thực hiện thay đổi toàn hệ thống từ một máy tính duy nhất chạy hệ thống quản lý nội dung bảng hiệu kỹ thuật số

Màn hình cũng dễ dàng được tái chế, thường bao gồm những gì được gọi là các thành phần của giá đỡ (điều này có nghĩa là các bộ phận của màn hình có thể được gỡ bỏ và sử dụng ở nơi khác mà không cần phải phá vỡ hoặc tan chảy). Một số nhà cung cấp thậm chí có các chương trình trao đổi phần cứng, vì vậy bạn có thể trao đổi các thiết bị cũ cho các thiết bị mới với chi phí thấp hoặc miễn phí cho bạn. Nhôm, đồng, vàng, nhựa polycarbonate và các vật liệu khác có thể được thu hoạch trực tiếp từ hầu hết các màn hình khi chúng không còn khả năng hoạt động.

Ngoài ra, màn hình quảng cáo còn giúp tiết kiệm năng lượng. Điều chỉnh mức độ sáng cho từng màn hình, do đó chúng vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy vào tất cả các giờ trong ngày, nhưng không được điều chỉnh toàn bộ thời gian. Độ sáng là một yếu tố chính trong việc màn hình sử dụng bao nhiêu năng lượng. Đơn giản chỉ cần giảm từ 100 phần trăm xuống 70 phần trăm có thể sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của màn hình chuyên dụng, nhưng nó sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn xuống 20 phần trăm. Một số màn hình có các điều khiển độ sáng tích hợp phản ứng với ánh sáng xung quanh. Xem mức độ thấp của bạn có thể đi với độ sáng của mỗi màn hình mà không bị mất tác động.

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường 3

Màn hình quảng cáo không chỉ là một giải pháp tuyệt vời hay hiện đại - biển hiệu kỹ thuật số thực sự có lợi ích hơn giấy, về chi phí, và tác động môi trường. Và mặc dù điện là một yêu cầu của chúng, có nhiều tùy chọn có sẵn giúp giảm mức tiêu thụ điện, cộng với các bước bạn có thể thực hiện để giảm hơn nữa. Nhân viên, khách truy cập và thành viên cộng đồng của bạn nghĩ về môi trường rất nhiều ngày nay, vì vậy, bất kỳ tổ chức nào nỗ lực theo hướng này sẽ được coi là một tổ chức tốt và một nơi tuyệt vời để làm việc.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4850
 • Ngày đăng : 27-12-2018