Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Sale gấp bội – Quà nhân đôi Khi mua 3 bộ YEALINK ZVC840

Mùa hè này, VINATEL mở ra nhiều chiến dịch khuyến mãi cho quý khách hàng khi mua thiết bị họp trực tuyến. Mọi người cũng biết rằng, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp đe dọa đến sức khỏe cũng như mọi hoạt động, kinh doanh của các tổ chức. Chính vì thế họp trực tuyến chính là giải pháp tối ưu nhất để mọi hoạt động không bị gián đoạn. Thời điểm này, phần lớn các doanh nghiệp đang đối mặt về nhiều khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, VINATEL đem đến cho quý doanh nghiệp ưu đãi hữu ích như sau:

km yealink

Vài nét về bộ sản phẩm Yealink ZVC840

Yealink ZVC840 là hệ thống hội nghị truyền hình hoàn toàn mới do Yealink sản xuất, tối ưu hóa cho phòng họp ZOOM. Tích hợp hoàn hảo với Ứng dụng Phòng họp ZOOM và các giải pháp âm thanh và video tiên tiến của Yealink ZVC840 được coi là giải pháp họp trực tuyến All-in-one cung cấp cho bạn trải nghiệm họp tuyệt vời.

Bộ thiết bị bao gồm: bảng điều khiển cảm ứng, thiết bị ngoại vi âm thanh / video và MCore, ba micrô có phạm vi nhận 360 ° và một máy ảnh zoom quang học 12x, để bao quát một phòng hội nghị lớn.

  • Hình ảnh và âm thanh chất lượng

UVC84 là máy ảnh thế hệ mới của Yealink hỗ trợ cuộc gọi điện video 4K / 30FPS để làm cho cuộc thảo luận kinh doanh của bạn trở nên sống động như thật. Để có chất lượng thoại cao cấp, giải pháp được kết hợp với thuật toán âm thanh Yealink và được trang bị ba hoặc bốn micrô hỗ trợ phạm vi nhận giọng nói 20ft / 360 °. Bên cạnh đó, công nghệ Yealink Noise Proof giúp loại bỏ hiệu quả các tạp âm và tiếng ồn xung quanh, đảm bảo giọng nói trong trẻo ngay cả trong môi trường ồn ào.

  • Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng

Giải pháp này cung cấp cho bạn Yealink MTouch II 8 inch, một bảng điều khiển cảm ứng riêng lẻ tách biệt khỏi PC mini, không chỉ làm cho việc triển khai linh hoạt hơn mà còn mang lại cho bạn một bàn hội nghị ngăn nắp và thông minh cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Nghiêng, Thu phóng máy ảnh) , giúp việc quản lý cuộc họp trở nên nhanh chóng.

  • Dễ dàng quản lý thiết bị của bạn từ xa

Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây có thể dễ dàng quản lý cho phép quản trị viên điều khiển từ xa các thiết bị một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp công ty, giám sát và chẩn đoán.

Zoom Meeting Pro là gì ?

Zoom hay Zoom Meeting đang được đánh giá là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo cho những người hay đi công tác hoặc hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đặc biệt trong thời kỳ Covid-19 này thì giải pháp họp trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp.

  • Zoom Meeting Pro (bản trả phí) có thời gian họp không giới hạn. Chính vì vậy, để an toàn và chuyên nghiệp, việc sử dụng bản Zoom Pro là điều rất cần thiết.
  • Bạn sẽ nhận được báo cáo hàng ngày trên tài khoản của bạn, bao gồm báo cáo về người dùng mới, cuộc họp, người tham gia và biên bản cuộc họp…
  • Bạn có thể tùy chỉnh ID cuộc họp cá nhân (PMI: Personal Meeting ID) của mình với mười chữ số bất kỳ mà bạn muốn mà người khác chưa sử dụng.
  • Tính năng có thể hỗ trợ tối đa 100 thành viên có thể trình bày trên video và chia sẻ màn hình với tối đa lên đến 10.000 người xem.

Xem thêm: 4 phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3557
  • Ngày đăng : 14-06-2021