Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Quảng bá hình ảnh cửa hàng tại chỗ bằng màn hình chuyên dụng, tại sao không?

Mỗi một hình thức quảng cáo hình ảnh, sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi đều có đóng góp quan trọng cho hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Bên cạnh lựa chọn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông báo đài, internet….để tiếp cận khách hàng ở phạm vi lớn hơn, thì quảng bá tại chỗ cũng là một hình thức hữu dụng giúp để lại ấn tượng sâu sắc và kích thích hành động mua hàng cho khách hàng.

Với cách thức quảng bá tại chỗ, tờ rơi, banner, bảng quảng cáo, catalog, loa đài đều là những công cụ rất có hiệu quả, giúp thu hút trực tiếp các khách hàng ở khoảng cách gần và kích thích nhu cầu mua sắm ngay lúc đó của họ. Nhưng càng ngày, các hình thức này càng bộc lộ những hạn chế khiến chúng ta ít nhiều phải suy nghĩ. Đó là những hạn chế về quá trình, chi phí, nhân sự triển khai, là những nguy cơ lãng phí tài nguyên, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, là ảnh hưởng đến tổng thể kiến trúc, làm giảm giá trị của cửa hàng….Và rồi người ta cần đến một công cụ quảng cáo mới giúp phát huy hết hiệu quả của cách thức quảng cáo tại chỗ những phải đảm bảo khắc phục được những hạn chế khi sử dụng banner, tờ rơi, loa đài,…

Màn hình quảng cáo chuyên dụng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người dùng. Với các ưu điểm về độ linh động, có thể triển khai được nhiều nội dung cùng 1 lúc, đảm bảo hình ảnh và âm thanh sống động. Mặt khác, màn hình kỹ thuật số còn có thể làm việc liên tục 16 – 24h/ngày và có thể cài đặt để phát các nội dung khác nhau theo các khung giờ khác nhau. Một chiếc màn hình chuyên dụng siêu mỏng có thể thay thế được tất cả các công cụ tờ rơi, catalog, banner, loa đài, vừa đảm bảo hiệu quả, sử dụng được lâu dài lại đáp ứng về yêu cầu nhỏ gọn, thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho cửa hàng.

Bởi vì lẽ đó, các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang, thực phẩm, công nghệ, y tế,….đều lựa chọn quảng cáo bằng màn hình chuyên dụng để tối ưu việc thông tin đến khách hàng những sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi. Sau đây là một vài trường hợp đã ứng dụng màn hình chuyên dụng để nâng cao hiệu quả quảng cáo tại chỗ cho cửa hàng:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng 1

Màn hình quảng cáo chuyên dụng 2

Màn hình quảng cáo chuyên dụng 3

Màn hình quảng cáo chuyên dụng 4

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về màn hình chuyên dụng xin vui lòng liên hệ:

Vinatel Corp.

0915 317 735

marketing@vinatel.com

 

  • Số lượt xem : 5654
  • Ngày đăng : 02-01-2018